Sao & Đời Sống

Nữ chính show hẹn hò lên tiếng về việc chu cấp 5 triệu của Jack: 'Anh có thể tăng trợ cấp lên không'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - 'Anh có thể tăng trợ cấp lên không', nữ chính show hẹn hò bày tỏ quan điểm của mình.

Ồn ào chu cấp cho con gái mỗi tháng 5 triệu của Jack đang là tâm điểm bàn tán của dư luận những ngày qua. Nhiều người cho rằng với thu nhập như Jack thì mức chu cấp đó khá ít ỏi. 

Nữ chính show hẹn hò lên tiếng về việc chu cấp 5 triệu của Jack: 'Anh có thể tăng trợ cấp lên không' Ảnh 1
Nữ chính show hẹn hò lên tiếng về việc chu cấp 5 triệu của Jack.

Đoan Minh - nữ chính show hẹn hò cũng vừa lên tiếng về vụ việc trên. Theo đó, cô bày tỏ: "Anh có thể tăng trợ cấp lên không. Con gái người ta là hotgirl đó. Nghĩ sao mình thì đồ hiệu để bạn nữ kia 5 triệu".

Nữ chính show hẹn hò lên tiếng về việc chu cấp 5 triệu của Jack: 'Anh có thể tăng trợ cấp lên không' Ảnh 2

Chia sẻ của Đoan Minh vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Đoan Minh thấy mình "hết hot" nên cố tình "bú fame" Jack. 

Nữ chính show hẹn hò lên tiếng về việc chu cấp 5 triệu của Jack: 'Anh có thể tăng trợ cấp lên không' Ảnh 3
Nữ chính show hẹn hò tiếp tục có bài đăng ẩn ý về số tiền chu cấp 5 triệu của ca sĩ Jack.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đoan Minh cũng kể một câu chuyện về gia đình cô. Đồng thời ẩn ý về việc chu cấp 5 triệu mỗi tháng cho con gái của Jack. 

Nữ chính show hẹn hò bộc bạch: "Bà mình yêu ông mình, sau được cho cả đất lẫn tiền. Ông mình đẹp trai, mũi cao lai như Pháp, da trắng, dáng cao rắn chắc, thông dịch viên Pháp - Mỹ chức xịn sò, có xe Jeep Mỹ chở đi riêng mỗi lần đi công tác, lại còn chung tình, bao dung, không gia trưởng.

Mỗi tội ông hơi nóng tánh thôi. Với hơi cứng đầu, ông chịu nghe lời bà mình chắc giờ ông giàu hơn rồi. Bà mình chịu mềm ra chắc ông mình giàu hơn rồi. Tôi ức chế lắm á mà tôi không nói được á.

Nhưng mình vẫn thần tượng ông chán chê đến hết đời chưa chắc hết chán. Mặc kệ ai nói ngả nghiêng. Đến giờ vẫn thấy ông là người đẹp trai nhất cuộc đời tôi. Tôi còn không hiểu nổi.

Tính mình cứng rắn và lý trí từ đâu. Từ gương đàn ông nhà mình chứ đâu. Mình là đỡ đấy. Đàn ông nhà mình còn hơn thế cơ. Nên ừ 5 triệu là ít vậy đấy".

Netizen liền "ném đá" gay gắt Đoan Minh: "Cao thủ không bằng tranh thủ", "Thôi đừng bú fame nữa cô gái à"...

Hiện, chia sẻ của Đoan Minh thu hút sự quan tâm bàn tán từ nhiều người.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN