Sao & Đời Sống

Nữ CEO Đại Nam hứa sẽ cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng

Ngọt
Chia sẻ

Saostar - Sau một thời gian im ắng, nữ CEO Đại Nam lại bất ngờ nhắc đến chuyện tiền cát-xê đi hát bao năm nay của Hồ Văn Cường.

Thời gian gần đây, nữ CEO Đại Nam chính là cái tên nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng khi liên quan đến chuyện đấu tố với loạt nghệ sĩ Việt như Trấn Thành, Thủy Tiên - Công Vinh,...

CEO Đại Nam luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng mỗi lần xuất hiện

Mới đây nhất trong một tuyên bố trên mạng xã hội, nữ CEO Đại Nam đã bất ngờ "đổi gió", nhắc lại câu chuyện tiền cát-xê của Hồ Văn Cường.

Theo đó trong buổi livestream mới nhất, nữ CEO đình đám mạng xã hội này đã đề cập trực tiếp đến vấn đề tiền thưởng và cát-xê đi hát bao lâu nay của Hồ Văn Cường. 

Ồn ào của cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường bất ngờ bị nữ CEO Đại Nam "đào" lại

Cách đây chưa lâu, Phi Nhung và Hồ Văn Cường bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng khi ồn ào tiền cát-xê của Quán quân Vietnam Idol Kid bất ngờ được bà chủ khu du lịch Đại Nam nhắc đến.

Theo đó Phi Nhung từng bị khán giả công kích về vấn đề giữ tiền đi diễn nhiều năm của con trai nuôi Hồ Văn Cường. 

Ngay sau đó, phía nữ ca sĩ cũng cho biết quản lý đang giữ số tiền thưởng Quán quân 200 triệu đồng lẫn cát-xê đi hát từ trước đó của Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường được biết đến là con trai nuôi của Phi Nhung

Trước những lùm xùm không đáng có, vào thời điểm ấy phía Phi Nhung cho biết sẽ trao trả lại toàn bộ khoản tiền đang giữ khi Hồ Văn Cường bước vào độ tuổi trưởng thành.

Tuy nhiên, hiện tại thì Phi Nhung đã vĩnh viễn ra đi và Hồ Văn Cường cũng đã đến độ tuổi được nhận lại tiền. Bởi thế nên nữ CEO đã đề nghị quản lý của Phi Nhung lên tiếng. 

Thậm chí, nữ CEO còn tuyên bố nếu quản lý của Phi Nhung không chịu trả lại tiền, bà sẽ chuyển khoản cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng "liền tay". 

Hiện tại trước quan điểm của nữ CEO Đại Nam, phía quản lý Phi Nhung vẫn chưa có bất kỳ phản hồi hay động thái gì liên quan.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN