Sao & Đời Sống

Đàm Vĩnh Hưng vừa khởi kiện, nữ CEO Đại Nam có động thái đầy bất ngờ

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Sau thông tin phía Đàm Vĩnh Hưng chính thức gửi đơn kiện, nữ CEO Đại Nam mới đây đã có phản ứng đầy bất ngờ.

Những ngày gần đây, CEO Đại Nam chính là cái tên thu hút sự quan tâm bậc nhất từ "cõi mạng" do liên quan đến hàng loạt ồn ào khi yêu cầu các nghệ sĩ sao kê tiền từ thiện.

Liên quan đến việc này, mới đây, phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - người bị nữ CEO của khu du lịch nghìn tỷ "lôi vào" thị phi lần này đã quyết định gửi đơn khởi kiện.

Đàm Vĩnh Hưng vừa khởi kiện, nữ CEO Đại Nam có động thái đầy bất ngờ Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng chính thức khởi kiện nữ CEO Đại Nam

Xem thêm: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn lên cơ quan chức năng tố bà Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện

Theo Tuổi Trẻ Online, phía C.ông an TP HCM đã nhận được đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (tên thật là Huỳnh Minh Hưng) tố bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng giám đốc Công ty Đại Nam về hành vi "Làm nhục người khác", "Vu khống", và "Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông".

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, mọi sự chú ý đổ dồn về phía nữ CEO Đại Nam. Không để dân mạng chờ đợi lâu, mới đây nhất, bà chủ của khu du lịch 6 nghìn tỷ đã có động thái đầu tiên. 

Đàm Vĩnh Hưng vừa khởi kiện, nữ CEO Đại Nam có động thái đầy bất ngờ Ảnh 2
Nhiều người quan tâm đến động thái của CEO Đại Nam sau khi bị khởi kiện

Chia sẻ trên trang cá nhân sở hữu "tick xanh", bà Nguyễn Phương Hằng viết: "Quý vị ơi, em hôm nay em bị ảnh Đ.ờ.m kiện em rồi. Em lo lắng quá đi. Kêu sao kê mà x.ạ.o ke. Thứ năm em sẽ trở lại lợi hại hơn xưa!".

Đàm Vĩnh Hưng vừa khởi kiện, nữ CEO Đại Nam có động thái đầy bất ngờ Ảnh 3
Chia sẻ đầy bất ngờ của nữ CEO Đại Nam

Động thái mới nhất của CEO Đại Nam đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Hiện SAOstar đang liên hệ với phía Đàm Vĩnh Hưng để tìm hiểu rõ hơn về chi tiết vụ việc.

Trước đó, giọng ca Vùng trời bình yên từng đanh thép khẳng định đang thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi vu khống và xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín mà bà Nguyễn Phương Hằng đã làm trong suốt thời gian đã qua.

Xem thêm: Ông Dũng 'lò vôi' lần đầu hé lộ về con người thật của nữ CEO Đại Nam

Đàm Vĩnh Hưng vừa khởi kiện, nữ CEO Đại Nam có động thái đầy bất ngờ Ảnh 4

"Tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời một công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fans nắm bắt được sự thật của câu chuyện này", Đàm Vĩnh Hưng từng cho biết.

Xem thêm: Một 'hiện tượng mạng' bị chèn ép đến mức phải rời showbiz, ủng hộ nữ CEO Đại Nam thanh lọc giới giải trí

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN