Sao & Đời Sống

Nữ CEO Đại Nam chỉ trả lời fan khi nhắc đến cụm từ đặc biệt này

Nhật Minh
Chia sẻ

Nhiều netizen đã 'soi' ra được chi tiết thú vị này liên quan đến nữ CEO Đại Nam.

Thời gian gần đây, nữ CEO Đại Nam luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi vướng vào ồn ào sao kê tiền từ thiện với loạt nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh hay MC Trấn Thành.

Nữ CEO Đại Nam là tâm điểm chú ý của dân mạng

Dù chưa có bất kỳ động thái gì cụ thể hơn, tuy nhiên nhất cử nhất động của nữ CEO Đại Nam luôn được netizen dõi theo. Từ các buổi livestream cho đến các hoạt động trên mạng xã hội.

Nếu những ai đã từng theo dõi CEO Đại Nam ngay từ những ngày đầu tiên thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với sự tự tin vào nhan sắc bản thân của nữ doanh nhân.

Nữ doanh nhân thường xuyên nói về nhan sắc của bản thân

Bằng chứng là những câu nói như "Em đẹp không quý vị? Quý vị thả tim cho em đi" hay "Ngay cả việc làm bản thân bớt đẹp tôi cũng không làm được" của nữ CEO từng viral khắp "cõi mạng".

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục phát hiện thêm về tính cách mới của bà chủ khu du lịch nghìn tỷ. Theo đó fan đã để ý rằng, CEO Đại Nam rất ít khi trả lời bình luận của fan, ngay cả khi đó là những bình luận tiêu cực nặng nề. 

Tuy nhiên ở phía dưới một bài đăng để khoe ảnh được fan chụp khi xuất hiện trên TikTok, CEO khu du lịch Đại Nam đã vui vẻ trả lời bình của nhiều người.

Điều đáng nói, nữ CEO Đại Nam chỉ trả lời những bình luận khen mình như "đẹp chấn động", "đẹp hơn cả đẹp", nói tóm lại là đẹp...

Nữ CEO Đại Nam trả lời bình luận của fan

Nội dung những câu trả lời cũng na ná nhau như "Xỉu rùi", "Xỉu luôn rùi", hoặc đồng tình "Câu này chất luôn á". Thế nhưng những bình luận này của CEO Đại Nam vẫn nhận về lượng tương tác khá lớn từ cộng đồng mạng.

Mới đây nhất, nữ CEO Đại Nam cũng bất ngờ có thông báo trên trang cá nhân khiến dân tình bàn tán xôn xao. Theo đó vợ chồng CEO Đại Nam đã quyết định tặng 20.000 hộp găng tay cho ngành y tế. 

Vợ chồng chủ khu du lịch Đại Nam ủng hộ 20.000 hộp găng tay y tế

Được biết ngoài các nhà máy sản xuất ô-xy, cả hai còn sở hữu một nhà máy găng tay và đây là lô đầu tiên được sản xuất.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN