Những nữ MC dẫn các bản tin thời tiết lúc nào cũng thu hút sự chú ý của khán giả, bởi đa số họ đều vừa đẹp, vừa giỏi, đáp ứng cả phần nghe và phần nhìn. Và mới đây, người ta lại tiếp tục ”truy ra” một bóng hồng nữa trên sóng dự báo thời tiết Quảng Ninh.

Nữ MC dẫn dự báo thời tiết xinh đẹp của đài Quảng Ninh.

Đó là MC Phạm Thanh Tâm (1992), người hiện đang đảm nhận vị trí BTV/MC Thời tiết của Đài phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh.

Đã tìm ra hậu duệ của MC Mai Ngọc: Nữ BTV xinh đẹp dẫn dự báo thời tiết của đài Quảng Ninh ảnh 0Đã tìm ra hậu duệ của MC Mai Ngọc: Nữ BTV xinh đẹp dẫn dự báo thời tiết của đài Quảng Ninh ảnh 1Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Thanh Tâm đã khiến người xem phải thiện cảm vì nhan sắc vừa sang chảnh, vừa hiện đại của mình. Được biết, Thanh Tâm tốt nghiệp ngành Báo hình tại trường Cao đẳng Truyền hình và khoa Báo chí – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, từng đạt một số giải thưởng về nhan sắc như “Gương mặt khả ái” tại cuộc thi Miss TVPro 2011, Á khôi 1 cuộc thi Miss Hanoi Photo Model…

Đã tìm ra hậu duệ của MC Mai Ngọc: Nữ BTV xinh đẹp dẫn dự báo thời tiết của đài Quảng Ninh ảnh 2Đã tìm ra hậu duệ của MC Mai Ngọc: Nữ BTV xinh đẹp dẫn dự báo thời tiết của đài Quảng Ninh ảnh 3Nhiều người nhận xét, vẻ đẹp của cô là sự hòa trộn giữa Á hậu Huyền My, hotgirl Tâm Tít… Ít ai biết rằng, trước đây, cô từng phải giảm cân kèm chỉnh sửa răng khểnh để phù hợp hơn với nghề nghiệp này. Đó có lẽ là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời cô, vì trông cô bây giờ rất rạng rỡ, vóc dáng cân đối và sở hữu nụ cười tuyệt đẹp.

Đã tìm ra hậu duệ của MC Mai Ngọc: Nữ BTV xinh đẹp dẫn dự báo thời tiết của đài Quảng Ninh ảnh 4Đã tìm ra hậu duệ của MC Mai Ngọc: Nữ BTV xinh đẹp dẫn dự báo thời tiết của đài Quảng Ninh ảnh 5Thanh Tâm là một cô nàng rất năng động. Ngay từ khi đi học, cô đã làm cộng tác viên cho một số đài truyền hình như VTC, VOV, làm  mẫu ảnh, đóng MV… Hiện tại, ngoài công việc ở nhà đài, cô còn kinh doanh thời trang.

Đã tìm ra hậu duệ của MC Mai Ngọc: Nữ BTV xinh đẹp dẫn dự báo thời tiết của đài Quảng Ninh ảnh 6Đã tìm ra hậu duệ của MC Mai Ngọc: Nữ BTV xinh đẹp dẫn dự báo thời tiết của đài Quảng Ninh ảnh 7Đã tìm ra hậu duệ của MC Mai Ngọc: Nữ BTV xinh đẹp dẫn dự báo thời tiết của đài Quảng Ninh ảnh 8Chia sẻ với báo chí, cô tiết lộ công việc dẫn chương trình là một công việc rất áp lực bận rộn. Cô từng bị tụt huyết áp trong lúc ghi hình, nhưng điều đó cũng không ngăn cản đam mê của cô dành cho công việc này.

Đã tìm ra hậu duệ của MC Mai Ngọc: Nữ BTV xinh đẹp dẫn dự báo thời tiết của đài Quảng Ninh ảnh 9Đã tìm ra hậu duệ của MC Mai Ngọc: Nữ BTV xinh đẹp dẫn dự báo thời tiết của đài Quảng Ninh ảnh 10Đã tìm ra hậu duệ của MC Mai Ngọc: Nữ BTV xinh đẹp dẫn dự báo thời tiết của đài Quảng Ninh ảnh 11Đã tìm ra hậu duệ của MC Mai Ngọc: Nữ BTV xinh đẹp dẫn dự báo thời tiết của đài Quảng Ninh ảnh 12