Sao & Đời Sống

NSƯT Ngọc Đáng bật khóc khi nhắc đến Phi Nhung: 'Tôi nghĩ đến cảnh đó mà không cầm lòng được'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Nghệ sĩ cải lương Ngọc Đáng không giấu được sự xúc động khi nghĩ về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung.

Vừa qua, trong một chương trình giao lưu cùng khán giả thông qua kênh YouTube của nghệ sĩ Hồng Loan, NSƯT Ngọc Đáng bật khóc khi nhắc đến ca sĩ Phi Nhung. 

NSƯT Ngọc Đáng bật khóc khi nhắc đến Phi Nhung: 'Tôi nghĩ đến cảnh đó mà không cầm lòng được' Ảnh 1
NSƯT Ngọc Đáng bật khóc khi nhắc đến Phi Nhung.

Theo đó, nữ nghệ sĩ bày tỏ: "Tôi hát bài của Phi Nhung tự dưng rất xúc động. Phi Nhung hay hát bài này trong các chương trình hải ngoại. Bài này làm tôi nhớ con bé đang đau bệnh do Covid-19. Tôi nghĩ đến cảnh đó mà không cầm lòng được".

Nghệ sĩ Hồng Loan liền trấn an: "Bệnh tình của Phi Nhung cũng đỡ rồi. Hy vọng thời gian tới, Phi Nhung sớm bình phục và trở về với chúng ta".

NSƯT Ngọc Đáng bật khóc khi nhắc đến Phi Nhung: 'Tôi nghĩ đến cảnh đó mà không cầm lòng được' Ảnh 2
Vọng Kim Lang là một trong những bài hát giúp Phi Nhung ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Đáng đã trình bày lại ca khúc Vọng Kim Lang, đây vốn là bài hát gắn liền với tên tuổi của Phi Nhung ở nhiều sân khấu lớn nhỏ. 

Cách đây vài ngày, siêu mẫu Xuân Lan cũng hé lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của giọng ca Bông điên điển trên livestream. Theo đó cô cho biết Phi Nhung đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

"Hiện tại, chị vẫn được theo dõi tích cực và luôn luôn được quan tâm bởi các y bác sĩ. Chúng ta hãy chờ 1 thời gian nữa, để chị bình phục và quay trở lại với cuộc sống và chúng ta sẽ gặp chị Phi Nhung. Hãy cùng cầu nguyện cho chị, Xuân Lan tin chị sẽ sớm quay lại", Xuân Lan nhắn nhủ.

NSƯT Ngọc Đáng bật khóc khi nhắc đến Phi Nhung: 'Tôi nghĩ đến cảnh đó mà không cầm lòng được' Ảnh 3
Hiện, Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngoài ra, cô cũng nói thêm phía con gái Phi Nhung đã làm giấy ủy quyền để nghệ sĩ Việt Hương làm đại diện cho Phi Nhung ở Việt Nam. 

Trước đó, hôm 26/8, thông tin Phi Nhung chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy điều trị Covid-19 nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều đồng nghiệp và khán giả đã đồng tâm cầu chúc mong nữ ca sĩ sớm ngày hồi phục.

Xem thêm: Phía Thủy Tiên lên tiếng về 10 chiếc thuyền máy cứu trợ lũ lụt: Chưa từng 'bỏ quên' mạnh thường quân

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN