Sao & Đời Sống

NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng sau những lùm xùm trên mạng xã hội

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Liên quan đến những ồn ào về phát ngôn của NSƯT Đức Hải trên mạng xã hội, mới đây, lãnh đạo trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã đưa ra quyết định chính thức.

Mới đây, tiến sĩ Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn vừa có quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với NSƯT Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng xã hội vừa qua, nguồn tin đăng tải trên báo Thanh Niên.

NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng sau những lùm xùm trên mạng xã hội Ảnh 1
NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng sau những ồn ào trên mạng xã hội vừa qua

Được biết quyết định này được đưa ra kể từ ngày ký, NSƯT - Thạc sĩ Trần Đức Hải phải bàn giao các công việc có liên quan theo đúng quy định.

Nguồn tin đăng tải trên báo Thanh Niên cũng cho biết thêm, trong hôm nay, phía nhà trường nơi nam nghệ sĩ đang công tác sẽ chính thức có thông cáo về lý do ra quyết định miễn nhiệm đối với NSƯT Đức Hải.

Trước đó, dư luận từng "dậy sóng" trước sự việc NSƯT Đức Hải mỉa mai một nhân vật trên mạng xã hội thông qua những lời nói đầy ẩn ý, thậm chí là văng tục.

Sau khi bị khán giả lên án, phía NSƯT Đức Hải đã lên tiếng giải thích rằng mình bị hack Facebook. Tuy nhiên sau đó không lâu, Đức Hải lại bất ngờ đưa ra lý do không phải do hacker xâm nhập mà thực chất là do con nuôi của mình.

Phía NSƯT Đức Hải còn chia sẻ thêm, vụ việc vẫn được công an vào cuộc điều tra, thế nhưng trong những ngày vừa qua anh liên tục nhận được tin nhắn tống tiền. Số tin nhắn lên tới con số 88 và tống tiền anh 200 triệu đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN