Sao & Đời Sống

NSND Việt Anh lên tiếng sau khi 'học trò' Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Động thái của Trấn Thành giữa ồn ào sao kê thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Chiều 7/9, Trấn Thành bất ngờ có bài đăng trên trang cá nhân công bố 1.000 trang sao kê tiền cứu trợ lũ lụt. Nam MC bày tỏ: "Bản sao kê này dài hơn 1.000 trang. Trấn Thành xin chia thành 10 post để đăng".

MC Trấn Thành tung bảng sao kê dài 1.000 trang sau loạt ồn ào từ thiện Ảnh 3
MC Trấn Thành tung bản sao kê đáp trả nữ CEO Đại Nam.

Tuy nhiên, cư dân mạng không khỏi thắc mắc khi trang cá nhân của MC Trấn Thành lúc ẩn lúc hiện. Nhiều người cho rằng fanpage của nam MC bị "đánh sập" sau khi tung bản sao kê.

NSND Việt Anh lên tiếng sau khi 'học trò' Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang Ảnh 2

 Mới đây, NSND Việt Anh có chia sẻ lý giải nguyên nhân trên: "Nghệ Sĩ Trấn Thành đang sao kê nha gia đình mình ơi, mạng đang bị lỗi nên chưa chia sẻ kịp, sẽ share sau nha".

NSND Việt Anh lên tiếng sau khi 'học trò' Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang Ảnh 3
NSND Việt Anh lên tiếng sau khi "học trò" Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang.

Theo như chia sẻ của NSND Việt Anh do mạng đang bị lỗi nên chưa chia sẻ tiếp tục được. Trấn Thành sẽ công bố cụ thể những trang sao kê ngay sau đó. 

NSND Việt Anh lên tiếng sau khi 'học trò' Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang Ảnh 4

Cách đây ít ngày, nghệ sĩ Việt Anh có bài đăng trên trang cá nhân khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, nam nghệ sĩ nói: "Nghệ sĩ là người của công chúng nên sống đừng để 'chung cống'. Nghệ sĩ nên vui là chính, ham vinh 'là chúi'".

Vậy là trong 3 nhân vật bị nữ CEO Đại Nam thách thức minh bạch sao kê, Trấn Thành là người có động thái đầu tiên trong câu chuyện này. Nhiều ý kiến thắc mắc liệu "bà chủ Đại Nam" có chung 50 tỷ cho MC Trấn Thành hay không? Và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sẽ có thái độ gì được động thái dứt khoát của đồng nghiệp?

Xem thêm: MC Trấn Thành tung bản sao kê dài 1.000 trang sau loạt ồn ào từ thiện

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN