Thông tin nghệ sỹ Trung Anh được phong tặng danh hiệu cao quý NSND đã nhận về sự ủng hộ và chúc mừng của đông đảo đồng nghiệp và khán giả. Tối qua, NSND Trung Anh cũng đã khoe lên trang cá nhân lẵng hoa mà ”con gái Anh Thư” Bảo Thanh gửi tới cho anh.

NSND Trung Anh tự hào khoe lẵng hoa của Bảo Thanh trước ngày nhận danh hiệu cao quý ảnh 0Anh viết: ‘‘Đúng là Anh Thư của bố, lúc nào cũng nhớ đến bố, lo cho bố . Cảm ơn con gái đã gửi hoa và những lời chúc mừng ngọt ngào đến bố”. Anh đăng kèm ảnh lẵng hoa và một bức ảnh khác cả hai chụp chung gần đây trong một dự án nghệ thuật.

NSND Trung Anh tự hào khoe lẵng hoa của Bảo Thanh trước ngày nhận danh hiệu cao quý ảnh 1Bên dưới status, hàng loạt những cái tên như Quốc Trường, Trọng Hùng, Hoàng Anh Vũ… cũng đã để lại lời chúc mừng cho bố Sơn.

NSND Trung Anh tự hào khoe lẵng hoa của Bảo Thanh trước ngày nhận danh hiệu cao quý ảnh 2NSND Trung Anh tự hào khoe lẵng hoa của Bảo Thanh trước ngày nhận danh hiệu cao quý ảnh 3NSND Trung Anh tự hào khoe lẵng hoa của Bảo Thanh trước ngày nhận danh hiệu cao quý ảnh 4

“Sau khi nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2007, tôi giành thêm hai huy chương vàng, một huy chương bạc, đủ điều kiện xét duyệt NSND từ khá lâu. Tuy nhiên, tôi vẫn chần chừ vì thấy bản thân chưa xuất sắc như lớp đàn anh. Năm nay, đồng nghiệp, bà xã động viên rất nhiều nên tôi mới hoàn thiện hồ sơ. Tôi không đặt nặng chuyện danh hiệu. Với tôi, phần thưởng lớn nhất là sự ghi nhận của khán giả”, nghệ sĩ Trung Anh từng chia sẻ về niềm vui của mình.