Saostar
, ngày tháng ,

Nóng trên mạng: Tranh cãi nảy lửa chuyện MC truyền hình mặc bikini khoe 'body' bốc lửa khi dẫn World Cup

Đời Sống

Trong khi nhiều người vẫn chưa hết bức xúc vì một số hot girl thiếu chuyên môn tham gia bình luận World cup thì mới đây, một kênh truyền hình trả phí lại tiếp tục gây tranh cãi khi phát sóng các chương trình dự đoán với nữ MC mặc bikini.

Mới đây, một kênh truyền hình trả phí gây chú ý khi phát các chương trình dự đoán với người dẫn nữ mặc bikini. Cụ thể, số thứ tư của chương trình Tiên tri nước Nga phát sóng hàng ngày trên truyền hình và livestream qua fanpage của nhà đài này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Tại đây, MC Thu Hằng giới thiệu màn dự đoán thắng thua ngẫu nhiên do một chú hải cẩu quyết định.

MC mặc bikini xuất hiện ở hồ bơi dẫn chương trình dự đoán World Cup.

MC mặc bikini xuất hiện ở hồ bơi dẫn chương trình dự đoán World Cup.

Trong ba số đầu tiên của chương trình  phát sóng từ ngày 14/6 đến 16/6, MC Thu Hằng xuất hiện khá kín đáo và chỉ thu hút khoảng 40.000 lượt xem cùng 104 bình luận. Từ số thứ tư, cư dân mạng bắt đầu nhận thấy sự thay đổi trang phục của Thu Hằng bằng việc mặc bikini gợi cảm.

Điều này cũng kéo theo sự theo dõi từ cư dân mạng, các lượt tương tác trên Fanpage cũng tăng vọt. Cụ thể, chương trình  dự đoán phát sóng trước trận Bồ Đào Nha đối đầu Morocco đã nhanh chóng thu hút hơn 230 nghìn lượt xem và gần 1.000 bình luận. Tuy nhiên thay vì bình luận về trận đấu, cư dân mạng bắt đầu tranh cãi xung quanh hình ảnh mới lạ của cô MC này.

Hình ảnh MC nữ với bikini hút bình luận khán giả (Nguồn: Zing.vn)

Hình ảnh MC nữ với bikini hút bình luận khán giả (Nguồn: Zing.vn)

Một số bình luận tỏ ra khá thích thú trước sự thay đổi mới lạ của MC. Tuy nhiên, hầu hết ý kiến đều phản đối khá gay gắt vấn đề này.

Trên mạng, mọi người để lại khá nhiều bình luận gay gắt như: “Tôi tưởng mở nhầm kênh giải trí gợi cảm của nước ngoài. Không thể hiểu đài truyền hình tại sao liên tiếp để người dẫn mặc bikini”, bạn N.M bày tỏ.

Dẫn chương trình truyền hình có cần mặc đồ hở bạo như thế không”, bạn T.Q nói.

Tin liên quan
Ấm ức đăng đàn vì người yêu cũ xòe tay đòi tiền xe ôm nhưng dân mạng lại cho rằng: 'Không yêu nữa thì nên sòng phằng!'
Ấm ức đăng đàn vì người yêu cũ xòe tay đòi tiền xe ôm nhưng dân mạng lại cho rằng: 'Không yêu nữa thì nên sòng phằng!' Cô gái ấm ức đăng đàn trút giận mong được hội chị em an ủi, ai ngờ đâu lại ôm ...

Nóng cùng World Cupnong trên mạngMC nữ mặc bikini dẫn World Cup trên truyền hìnhMC truyền hình mặc bikini khoe 'body' bốc lửa
Xem thêm

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác