Sao & Đời Sống

Tâm sự xúc động của cô bảo mẫu gửi đến con gái Mai Phương nhân dịp bé sinh nhật 8 tuổi

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Tuy chỉ là bảo mẫu của con gái diễn viên Mai Phương nhưng cô luôn dành nhiều tình cảm đặc biệt cho bé Lavie.

Bé Lavie vừa đón sinh nhật tròn 8 tuổi của mình trong một thời điểm khá đặc biệt, đó là Sài Gòn phải giãn cách, dịch bệnh khá phức tạp. Chính vì vậy cô bảo mẫu của bé Lavie chỉ có thể tổ chức sinh nhật đơn sơ cho em với bánh kem.

Tâm sự xúc động của cô bảo mẫu gửi đến con gái Mai Phương nhân dịp bé sinh nhật 8 tuổi Ảnh 1
Tâm sự xúc động của cô bảo mẫu gửi đến con gái Mai Phương nhân dịp bé sinh nhật 8 tuổi Ảnh 2
Hình ảnh cô bảo mẫu làm tặng bé Lavie.

Tuy nhiên cô bảo mẫu đã dành nhiều tình cảm và có những dòng tâm sự khá sâu sắc dành cho bé Lavie nhân dịp sinh nhật 8 tuổi. Cô bảo mẫu ngậm ngùi khi dịp sinh nhật lên 8 của bé phải trải qua trong những ngày đặc biệt, nhiều nỗi buồn vì người dân đang cố gắng chống dịch. 

Cô chia sẻ:"Cô vẫn sẽ ở đây yêu thương, chăm sóc và bảo ban con, con nhé hãy yên tâm rằng đây là hiện nhân của những tình cảm có thật, bằng da thịt và trái tim để con lúc nào cũng cảm thấy ấm áp và không lo sợ điều gì cả em bé nhé".

Tâm sự xúc động của cô bảo mẫu gửi đến con gái Mai Phương nhân dịp bé sinh nhật 8 tuổi Ảnh 3
Bé Lavie cũng rất yêu thương cô bảo mẫu.

Ngoài ra cô bảo mẫu cho biết con gái Mai Phương là đứa bé rất tình cảm, hay giúp đỡ mọi người, cách thể hiện rất ngọt ngào biết quan sát mọi thứ xung quanh. Bé Lavie đã biết tự lập rất sớm, vệ sinh răng miệng, tự tắm rửa, phụ giúp việc giặt quần áo, dọn phòng và tự chuẩn bị sách vở để đến lớp. 

Tâm sự xúc động của cô bảo mẫu gửi đến con gái Mai Phương nhân dịp bé sinh nhật 8 tuổi Ảnh 4
Bé Lavie và cô bảo mẫu.

Cô bảo mẫu mong muốn:"Mong hết dịch con trở lại trường còn cô thì trở lại công ty để được làm việc và rồi lại có những cuối tuần đi ăn sáng, đi bơi, học nhảy, học đàn, đi xem phim, chơi games cô nhớ mấy trò chơi trong trung tâm thương mại lắm rồi á. 

Chúc con đón tuổi mới thật vui vẻ, khỏe mạnh và bình an. Nghe đồn hồi chiều giờ ngồi mở quà mệt xỉu đúng hôn. Cảm ơn cả nhà về mọi điều yêu thương dành cho con. Bé yêu".

Tâm sự xúc động của cô bảo mẫu gửi đến con gái Mai Phương nhân dịp bé sinh nhật 8 tuổi Ảnh 5
Bé Lavie và mẹ Mai Phương trước đây.

Đặc biệt cảm động nhất có sẽ là lời hứa của cô bảo mẫu dành cho con gái của Mai Phương. "Cô vẫn sẽ ở đây để yêu thương, chăm sóc, bảo vệ em đến khi em vững vàng. Con hãy sống tử tế, lạc quan, yêu đời như cô đã dạy nhé", cô chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN