Xứ sở Kim Chi không chỉ có những idol, diễn viên, ca sỹ mang ngoại hình xuất sắc mà các nữ MC truyền hình tại đất nước này cũng sở hữu vẻ ngoài long lanh và cuốn hút. Những cô gái dẫn chương trình của các nhà đài luôn xuất hiện trong phong thái tự tin, lịch sự với dáng người mảnh mai, thanh tú. Đặc biệt hơn, các MC truyền hình Hàn đều có nụ cười rạng rỡ, thần thái tươi tắn không kém các diễn viên, idol trẻ trung.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc long lanh của 4 MC truyền hình Hàn dưới đây nhé!

Kim Do Yeon

Do Yeon là MC của kênh truyền hình thời tiết Yonhap TV Hàn Quốc. Cô sở hữu gương mặt rạng ngời cùng nụ cười tươi tắn và thu hút bạn xem truyền hình. Do Yeon là MC của kênh truyền hình thời tiết Yonhap TV Hàn Quốc. Cô sở hữu gương mặt rạng ngời cùng nụ cười tươi tắn và thu hút bạn xem truyền hình.
Ngoài công việc MC dẫn hiện trường, Kim Do Yeon còn đảm nhiệm vai trò dẫn bản tin thời tiết trên kênh YonhapTV. Ngoài công việc MC dẫn hiện trường, Kim Do Yeon còn đảm nhiệm vai trò dẫn bản tin thời tiết trên kênh YonhapTV.
Nữ MC được đánh giá có gương mặt phúc hậu. Khi lên sóng truyền hình, cô nàng vẫn giữ nét đẹp mộc mạc với lối trang điểm tự nhiên điển hình của Hàn Quốc. Nữ MC được đánh giá có gương mặt phúc hậu. Khi lên sóng truyền hình, cô nàng vẫn giữ nét đẹp mộc mạc với lối trang điểm tự nhiên điển hình của Hàn Quốc.
Instagram của cô nàng MC xinh đẹp mang tên @twinkle_dy với hơn 5,000 lượt theo dõi. Instagram của cô nàng MC xinh đẹp mang tên @twinkle_dy với hơn 5,000 lượt theo dõi.
Dù xuất hiện trong trang phục đời thường giản dị, “cô nàng thời tiết ” vẫn xinh đẹp xuất sắc. Dù xuất hiện trong trang phục đời thường giản dị, “cô nàng thời tiết ” vẫn xinh đẹp xuất sắc.

Kang Arang 

Nữ MC xinh đẹp của đài KBS sinh ngày 13/10 năm 1991. Cô từng theo học ngành sân khấu kịch và phim ảnh của đại học Chung Ang và từng đạt giải Miss Beauty của cuộc thi hoa khôi tại trường mang tên “Miss Chung Ang” vào năm 2014. Nữ MC xinh đẹp của đài KBS sinh ngày 13/10 năm 1991. Cô từng theo học ngành sân khấu kịch và phim ảnh của đại học Chung Ang và từng đạt giải Miss Beauty của cuộc thi hoa khôi tại trường mang tên “Miss Chung Ang” vào năm 2014.
Kang Arang trở thành MC thời tiết của đài KBS vào năm 2015, trước đó cô từng làm phát thanh viên tại đài. Kang Arang trở thành MC thời tiết của đài KBS vào năm 2015, trước đó cô từng làm phát thanh viên tại đài.
So với tuổi thật của mình, Kang Arang trẻ đẹp hơn rất nhiều. Cô nàng thu hút bởi gương mặt baby dễ thương. Arang từng làm gương mặt trang bìa cho tạp chí Him. So với tuổi thật của mình, Kang Arang trẻ đẹp hơn rất nhiều. Cô nàng thu hút bởi gương mặt baby dễ thương. Arang từng làm gương mặt trang bìa cho tạp chí Him.
Nữ MC của đài KBS còn là một người mẫu ảnh. Dù xuất hiện trong hình ảnh quyến rũ hay thanh lịch, Kang Arang vẫn đẹp rạng rỡ, nhuận sắc. Nữ MC của đài KBS còn là một người mẫu ảnh. Dù xuất hiện trong hình ảnh quyến rũ hay thanh lịch, Kang Arang vẫn đẹp rạng rỡ, nhuận sắc.
Dù đã 26 tuổi nhưng gương mặt của nữ MC nhà KBS vẫn rất dễ thương và trẻ trung. Dù đã 26 tuổi nhưng gương mặt của nữ MC nhà KBS vẫn rất dễ thương và trẻ trung.

Kim Ji Hyo

Một “bóng hồng” khác của đài KBS - Kim Ji Hyo, cô mang nét đẹp phúc hậu và hiền dịu với nụ cười tỏa nắng. Một “bóng hồng” khác của đài KBS - Kim Ji Hyo, cô mang nét đẹp phúc hậu và hiền dịu với nụ cười tỏa nắng.
Ji Hyo sở hữu vóc dáng mảnh mai, thanh tú và có đôi mắt cười cuốn hút. Ji Hyo sở hữu vóc dáng mảnh mai, thanh tú và có đôi mắt cười cuốn hút.
Ngoài đảm nhiệm công việc dẫn các chương trình thời tiết, cô nàng dẫn các chương trình tin tức của đài KBS. Ngoài đảm nhiệm công việc dẫn các chương trình thời tiết, cô nàng dẫn các chương trình tin tức của đài KBS.
Nét đẹp rạng ngời của Kim Ji Hyo khi mặc quân phục cảnh sát. Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng sở hữu 22,000 lượt theo dõi trên Instagram với nickname jihyo_krystal. Nét đẹp rạng ngời của Kim Ji Hyo khi mặc quân phục cảnh sát. Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng sở hữu 22,000 lượt theo dõi trên Instagram với nickname jihyo_krystal.

Jeon So Young

So Young là MC dẫn thời tiết của đài SBS. Trước đó cô cũng đã làm MC cho đài MBN. So Young là MC dẫn thời tiết của đài SBS. Trước đó cô cũng đã làm MC cho đài MBN.
Cô nàng mang vẻ đẹp sang trọng không kém các sao Hàn. Cô nàng mang vẻ đẹp sang trọng không kém các sao Hàn.
Ngoài công việc của một MC, cô còn là người mẫu ảnh. Ngoài công việc của một MC, cô còn là người mẫu ảnh.
Dù xuất hiện trong trang phục giản dị kém long lanh, khí chất xinh đẹp của So Young vẫn không hề phai mờ. Dù xuất hiện trong trang phục giản dị kém long lanh, khí chất xinh đẹp của So Young vẫn không hề phai mờ.
Cô gái thời tiết của đài SBS sở hữu Instagram mang tên @soyoung0619 với hơn 5000 lượt theo dõi. Cô gái thời tiết của đài SBS sở hữu Instagram mang tên @soyoung0619 với hơn 5000 lượt theo dõi.