Ai khi yêu chẳng muốn có một tình yêu lâu dài, bền vững. Chẳng ai thích cái viễn cảnh bỗng một ngày thức dậy, người yêu tự dưng đề nghị chia tay. Mà ”cay” nhất là chia tay với những lý do thật sự ”ba chấm” và không hiểu nổi. Không dùng cái lý do muôn thuở là ”không hợp” hoặc ”hết yêu”, người ta còn có 1.001 lý do chia tay khác nữa. Mà đa phần trong số đó đều là những lý do ”hãm nhất hệ mặt trời”

Những lý do chia tay bá đạo nhất hệ mặt trời mà người ta có thể nghĩ ra được

Hãy đến với những lý do chia tay nhảm nhí nhất từng xuất hiện do chính cư dân mạng kể lại dưới đây.

Thầy bói nói hay anh chỉ lấy cớ để chia tay hả đồ bám váy mẹ? Thầy bói nói hay anh chỉ lấy cớ để chia tay hả đồ bám váy mẹ?
Có lẽ nó tan biến là do anh ngu ngốc, không phải do em Có lẽ nó tan biến là do anh ngu ngốc, không phải do em
Okay cầu cho người yêu tiếp theo của anh bị viễn thị hoặc loạn thị gì đấy. Okay cầu cho người yêu tiếp theo của anh bị viễn thị hoặc loạn thị gì đấy.
”Em có lý do của mình và em không nói được”… trời ơi, trò đánh đố chăng? ”Em có lý do của mình và em không nói được”… trời ơi, trò đánh đố chăng?
Thế chẳng lẽ nếu anh là dân quận 4 gần nhà Năm Cam thì bố mẹ em cũng cấm luôn à? Thế chẳng lẽ nếu anh là dân quận 4 gần nhà Năm Cam thì bố mẹ em cũng cấm luôn à?
Chúc anh trăm trận trăm thua nhé! Chúc anh trăm trận trăm thua nhé!
Okie bạn anh kể… bạn anh kể… vậy bạn anh là đứa nào thế? Okie bạn anh kể… bạn anh kể… vậy bạn anh là đứa nào thế?
Lại thêm một người tỏ vẻ nguy hiểm nhưng thật ra chẳng có gì nguy hiểm cả… Lại thêm một người tỏ vẻ nguy hiểm nhưng thật ra chẳng có gì nguy hiểm cả…