Sao & Đời Sống

Những lần đồ hiệu trở thành đồ chơi của con gái Cường Đô La

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Kéo lê túi xách đắt tiền, cầm Iphone 13 như đồ chơi... đó là cách bé Suchin 'đối xử' với đồ hiệu.

Anh em Subeo và Suchin, con của Cường Đô La luôn khiến khán giả chú ý bởi ngay từ nhỏ cả hai đã có cuộc sống ở "vạch đích". Nhiều người còn ví von cả hai nhóc tì đã sớm "ngậm thìa vàng". 

Subeo và Suchin.

Đặc biệt gần đây bé Suchin, con gái của Đàm Thu Trang và Cường Đô La luôn được bố mẹ chăm sóc kĩ càng. "Công chúa nhỏ" được mua cho đầy đủ các món đồ chơi, quần áo hàng hiệu. Thậm chí ngay trong khu biệt thự của mình, Cường Đô La còn dành hẳn một khu vui chơi cho Suchin.

Suchin được ba mua cho nhiều túi xách.

Không ít lần netizen còn phải ganh tị khi Suchin xuất hiện với quần áo từ các nhãn hàng nổi tiếng. Tuy chỉ mới hơn 1 tuổi nhưng con gái Đàm Thu Trang đã được ba mua khá nhiều túi xách đắt tiền.

Vì có quá nhiều món đồ hiệu đắt giá xung quanh mình nên đôi lúc các món đồ này cũng trở thành đồ chơi của Suchin. Mới đây trong đoạn video được Đàm Thu Trang chia sẻ, Suchin đã vô tư vừa đi vừa kéo lê chiếc túi hiệu Hermes có giá 700 triệu đồng dưới sàn nhà để chơi trò phát quà Giáng sinh.

Suchin được chăm sóc rất kĩ.
Suchin kéo lê túi xách.

Một lần khác Suchin cũng "đối xử" với chiếc iPhone 13 như món đồ chơi. Cụ thể trong đoạn clip ngắn của Suchin chỉ khoảng 29 giây do Đàm Thu Trang chia sẻ đã khiến khán giả phải "hồi hộp" mấy lần. trong clip Suchin đang vui vẻ tập đi và cả tập nói.

Suchin tập nói.

Nàng "công chúa nhỏ" luyên thuyên liên tục, tuy chưa nói rõ được chữ nào nhưng Suchin cứ "ê a ư...", nên mẹ Đàm Thu Trang đã chia sẻ: "Tập nói như con Két". Tuy nhiên trong clip, mọi người lớn xung quanh tỏ ra thích thú khi nghe Suchin tập nói và không quan tâm lắm đến chiếc iPhone trên tay Suchin như sắp rơi.

Suchin hiện là một trong những nhóc tỳ đang được khán giả quan tâm nhất nhì hiện nay. Mỗi lần xuất hiện trên Facebook ba mẹ, Suchin đều thu về hàng chục ngàn lượt yêu thích của netizen.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN