Ba Duy
Nhắc đến Ba Duy là nhắc đến biệt danh hot boy “đẹp trai mới có nhiều đứa yêu” . Nhờ có clip cover câu nói nổi tiếng này, Ba Duy được đông đảo cộng đồng mạng biết đến. Không chỉ vậy, anh chàng còn là nam chính trong MV “Get out” của ca sĩ Min, phim ngắn tập “Sao tao gọi mày không nghe máy” và tham gia diễn xuất trong một số phim truyền hình như Mặt nạ da người, Lời ru mùa đông, sitcom dài tập Phóng viên vui nhộn. Ngoài hoạt động nghệ thuật, Ba Duy còn kinh doanh thời trang.

Ba Duy sinh năm 1990, là hot boy nổi tiếng Hà Thành. Ba Duy sinh năm 1990, là hot boy nổi tiếng Hà Thành.
Công việc và sự nghiệp sớm ổn định, năm 2015, Ba Duy bất ngờ khiến bao fan nữ nuối tiếc khi lên xe hoa cùng Nam Thương - cô gái xinh đẹp đến từ Đại học Sân khấu Điện Ảnh và kém Ba Duy 5 tuổi. Công việc và sự nghiệp sớm ổn định, năm 2015, Ba Duy bất ngờ khiến bao fan nữ nuối tiếc khi lên xe hoa cùng Nam Thương - cô gái xinh đẹp đến từ Đại học Sân khấu Điện Ảnh và kém Ba Duy 5 tuổi.

Mặc dù đã lập gia đình nhưng dường như độ hot của Ba Duy không hề giảm đi. Thậm chí gia đình của hot boy Hà Thành còn thu hút đông đảo các fan trên mạng xã hội vì sự đáng yêu, gần gũi. Sự xuất hiện của bé Đậu - cậu con trai kháu khỉnh đã khiến gia đình nhà Ba Duy - Nam Thương ngày một được ngưỡng mộ, yêu mến.

Gia đình nhỏ hạnh phúc nhà Ba Duy - Nam Thương. Gia đình nhỏ hạnh phúc nhà Ba Duy - Nam Thương.
Từ khi có bé Đậu, Ba Duy trở thành một ông bố 9X tháo vát. Gần đây nhất, ông bố trẻ còn khoe việc “trổ tài” mặc bỉm cho cậu con trai. Từ khi có bé Đậu, Ba Duy trở thành một ông bố 9X tháo vát. Gần đây nhất, ông bố trẻ còn khoe việc “trổ tài” mặc bỉm cho cậu con trai.
Ông bố vui tính Ba Duy nhiều lần còn viết những dòng status hóm hỉnh về cuộc sống gia đình. Đó cũng chính là điều khiến nhiều người hâm mộ, quý mến Ba Duy mặc dù hot boy Hà Thành đã lập gia đình. Ông bố vui tính Ba Duy nhiều lần còn viết những dòng status hóm hỉnh về cuộc sống gia đình. Đó cũng chính là điều khiến nhiều người hâm mộ, quý mến Ba Duy mặc dù hot boy Hà Thành đã lập gia đình.

Kiên Ứng
Camera man Ứng Duy Kiên là một nhân vật nổi tiếng trong giới trẻ Hà Thành. Anh chàng hoạt động trong lĩnh vực quay phim và đã từng hợp tác với Trúc Nhân, Phan Mạnh Quỳnh làm nên những MV âm nhạc gây sốt như “Thật bất ngờ”, “Vợ người ta”. Không chỉ vậy, mối tình chị em của Kiên Ứng và bạn gái Thanh Huyền hơn kém nhau 5 tuổi cũng gây được sự chú ý của nhiều người.

Kiên Ứng sở hữu vẻ ngoài cá tính,bụi bặm, phong trần. Kiên Ứng sở hữu vẻ ngoài cá tính,bụi bặm, phong trần.
Tháng 1 năm 2016, Kiên Ứng và Thanh Huyền quyết định “về chung một nhà”. Tháng 1 năm 2016, Kiên Ứng và Thanh Huyền quyết định “về chung một nhà”.
Hạnh phúc gia đình nhân đôi khi con gái đầu lòng của cặp đôi chào đời. Hot boy Kiên Ứng ngày nào giờ đã trở thành ông bố ở tuổi 25 đầy chững chạc. Hạnh phúc gia đình nhân đôi khi con gái đầu lòng của cặp đôi chào đời. Hot boy Kiên Ứng ngày nào giờ đã trở thành ông bố ở tuổi 25 đầy chững chạc.
Bé Chloe - con gái đáng yêu của Kiên Ứng và Thanh Huyền. Bé Chloe - con gái đáng yêu của Kiên Ứng và Thanh Huyền.

Kiên Hoàng
Ông xã của hot girl Heo Mi Nhon là một người chồng mang hình tượng nhiều cô gái mong ước. Không chỉ đẹp trai, tài năng (Kiên hoàng từng đạt giải quán quân Cầu Vồng lĩnh vực Diễn viên năm 2012), anh chàng còn rất tháo vát trong khoản nội trợ, chăm sóc gia đình. Nếu thường xuyên theo dõi trang cá nhân của cặp đôi vợ chồng trẻ, có thể thấy Kiên Hoàng thường xuyên mày mò, làm những món ăn ngon cho cô vợ của mình và sẵn sàng rũ bỏ hình tượng hot boy để xắn tay vào bếp, trở thành người đàn ông nội trợ.

Kiên Hoàng nổi tiếng với những vai diễn trên các bộ phim truyền hình đó là : Chít Và Pi, Xu50, Cô hàng xóm rắc rối, Ngự lâm không kiếm…/ Kiên Hoàng nổi tiếng với những vai diễn trên các bộ phim truyền hình đó là : Chít Và Pi, Xu50, Cô hàng xóm rắc rối, Ngự lâm không kiếm…/
Năm 2015, cặp đôi Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon có một happy ending bằng một đám cưới ngọt ngào và hạnh phúc hơn sau một năm, cặp đôi đón chào một thiên thần nhỏ. Năm 2015, cặp đôi Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon có một happy ending bằng một đám cưới ngọt ngào và hạnh phúc hơn sau một năm, cặp đôi đón chào một thiên thần nhỏ.
Đẹp trai lại nấu ăn khéo, chắc hẳn Kiên Hoàng sẽ khiến nhiều người tiếc hùi hụi vì anh chàng lập gia đình sớm lắm đây ! Đẹp trai lại nấu ăn khéo, chắc hẳn Kiên Hoàng sẽ khiến nhiều người tiếc hùi hụi vì anh chàng lập gia đình sớm lắm đây !
Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, kinh doanh, Kiên Hoàng dành thời gian còn lại để chăm sóc bé Cam - con gái cưng của mình. Bé Cam hiện tại còn có hẳn một trang riêng trên Instagram, thu hút 34,000 lượt theo dõi. Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, kinh doanh, Kiên Hoàng dành thời gian còn lại để chăm sóc bé Cam - con gái cưng của mình. Bé Cam hiện tại còn có hẳn một trang riêng trên Instagram, thu hút 34,000 lượt theo dõi.
Kiên Hoàng là một ông bố rất biết cách chăm sóc gia đình và chắc hẳn sẽ nhiều người ước muốn có một người đàn ông sở hữu hình mẫu lý tưởng như anh. Kiên Hoàng là một ông bố rất biết cách chăm sóc gia đình và chắc hẳn sẽ nhiều người ước muốn có một người đàn ông sở hữu hình mẫu lý tưởng như anh.