Những câu nói ngọt lịm khiến ai cũng ao ước có 1 cậu em trai

Nghe câu nói này của em trai, có bà chị nào không tan chảy cơ chứ? Nghe câu nói này của em trai, có bà chị nào không tan chảy cơ chứ?
Đằng sau vẻ bướng bỉnh của em trai là cả một bầu trời ấm áp. Đằng sau vẻ bướng bỉnh của em trai là cả một bầu trời ấm áp.
Nếu em trai nào trên thế giới này cũng đáng yêu như thế thì có 10 cậu em tớ cũng bằng lòng. Nếu em trai nào trên thế giới này cũng đáng yêu như thế thì có 10 cậu em tớ cũng bằng lòng.
Hai chị gái hẳn đã “đứng hình” vài giây khi nghe câu này nhỉ? Hai chị gái hẳn đã “đứng hình” vài giây khi nghe câu này nhỉ?
Hy vọng, sau này có bạn gái rồi cậu em vẫn thương chị như thuở nào. Hy vọng, sau này có bạn gái rồi cậu em vẫn thương chị như thuở nào.
Có đứa em thơm thảo thế này thì quả là tuyệt vời ông mặt trời. Có đứa em thơm thảo thế này thì quả là tuyệt vời ông mặt trời.
Chỉ cần nghe câu nói này, người chị hẳn chẳng còn sợ đau nữa đâu. Chỉ cần nghe câu nói này, người chị hẳn chẳng còn sợ đau nữa đâu.
Phải chi tất cả các cậu em trai trên thế gian này đều tâm lí được thế. Phải chi tất cả các cậu em trai trên thế gian này đều tâm lí được thế.
Yêu thương là không màng tuổi tác chị nhé. Yêu thương là không màng tuổi tác chị nhé.
Chị ở thế cả đời em nuôi. Chị ở thế cả đời em nuôi.