Xem Về nhà đi con, khán giả nhiều lần phải rơi nước mắt trước tình cảm của ông Sơn, sự cay đắng của Huệ trong hôn nhân và thương xót cho thân phận Thư trước tình cảm Vũ lăng nhăng, gái gú… Nhưng bên cạnh đó, sự có măt của ”cặp đôi chim ri” Dương và Bảo đã khiến bộ phim có thêm nhiều tiếng cười, khiến người xem cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn.

Thời gian gần đây, khán giả càng thêm mong chờ sự xuất hiện của cặp đôi bố con Quốc - Bảo để được thưởng thức những màn đối thoại siêu buồn cười mà hai bố con này mang lại. Từ khi vô tình trở thành ”tình địch”, tần suất ”đốp chát” giữa cả hai càng tăng cao. Dù llà lúc đang nóng giận hay nghiêm túc, bố con nhà này vẫn khiến người ta phải phì cười vì những câu nói ”đỡ không nổi”.

Hãy cùng điểm qua một số câu nói hài hước của cặp đôi bố con Quốc - Bảo trong Về nhà đi con nhé.

Người ta chỉ ghé thăm bố của bạn thân của con trai nằm viện theo lễ nghi thông thường thôi, đã bị cậu con trai quý hoá đặt điều là ”thăm bố vợ”. Người ta chỉ ghé thăm bố của bạn thân của con trai nằm viện theo lễ nghi thông thường thôi, đã bị cậu con trai quý hoá đặt điều là ”thăm bố vợ”.
Câu nói thể hiện sự ”bất lực” của ông bố trẻ. Câu nói thể hiện sự ”bất lực” của ông bố trẻ.
Bố thích nó đúng không? Bố không thương con đúng không? Bố yêu nó rồi chứ gì? Con biết ngay mà!!! Bố thích nó đúng không? Bố không thương con đúng không? Bố yêu nó rồi chứ gì? Con biết ngay mà!!!
Nếu không chơi với Dương thì có lẽ sẽ dễ Bảo hơn đó. Nếu không chơi với Dương thì có lẽ sẽ dễ Bảo hơn đó.
Có bạn gái đâu mà dùng hả bố…? Có bạn gái đâu mà dùng hả bố…?
Ai cũng thích, ai cũng yêu, trừ đứa con trai cưng của mình ra… Ai cũng thích, ai cũng yêu, trừ đứa con trai cưng của mình ra…
Văn minh là không nên theo dõi người khác, bố biết chưa?? Văn minh là không nên theo dõi người khác, bố biết chưa??
Hiểu chưa con trai?? Hiểu chưa con trai??
Thế bố đã chinh phục được ai trừ mẹ con chưa mà… Thế bố đã chinh phục được ai trừ mẹ con chưa mà…
Đừng hỏi ngu như thế nữa nhé Bảo! Thông minh lên! Đừng hỏi ngu như thế nữa nhé Bảo! Thông minh lên!