Phạm Việt Hưng

Phạm Việt Hưng từng gây xôn xao với bức ảnh chụp lén trên máy bay khi đang tặng hoa cho mọi người nhân dịp khai trương đường bay mới. Ngay sau khi bức ảnh này được chia sẻ và lan truyền, Phạm Việt Hưng (23 tuổi, đang sống tại TP HCM) đã ngay lập tức gây ấn tượng bởi khuôn mặt ưa nhìn và nụ cười cuốn hút, danh tính của anh chàng cũng được cư dân mạng tích cực “truy lùng”. Phạm Việt Hưng từng gây xôn xao với bức ảnh chụp lén trên máy bay khi đang tặng hoa cho mọi người nhân dịp khai trương đường bay mới. Ngay sau khi bức ảnh này được chia sẻ và lan truyền, Phạm Việt Hưng (23 tuổi, đang sống tại TP HCM) đã ngay lập tức gây ấn tượng bởi khuôn mặt ưa nhìn và nụ cười cuốn hút, danh tính của anh chàng cũng được cư dân mạng tích cực “truy lùng”.
Được biết, anh chàng đã theo nghề tiếp viên hàng không được gần 4 năm và đây cũng là công việc mơ ước từ nhỏ của Hưng, bởi nó giúp anh chàng được đi du lịch, có nhiều kiến thức hơn trong cuộc sống, cải thiện khả năng giao tiếp cũng như thấu hiểu mọi người xung quanh. Được biết, anh chàng đã theo nghề tiếp viên hàng không được gần 4 năm và đây cũng là công việc mơ ước từ nhỏ của Hưng, bởi nó giúp anh chàng được đi du lịch, có nhiều kiến thức hơn trong cuộc sống, cải thiện khả năng giao tiếp cũng như thấu hiểu mọi người xung quanh.
Nam tiếp viên hàng không chỉ sở hữu chiều cao 1m80 mà còn gây ấn tượng bởi làn da trắng và nụ cười duyên “đốn tim” phái nữ. Nam tiếp viên hàng không chỉ sở hữu chiều cao 1m80 mà còn gây ấn tượng bởi làn da trắng và nụ cười duyên “đốn tim” phái nữ.
Trên Facebook cá nhân của mình, anh chàng này thường xuyên đăng tải hình ảnh trong bộ đồng phục tiếp viên hàng không cùng các đồng nghiệp khác. Dù được hội chị em để ý nhưng rất tiếc anh chàng này hoa đã có chậu. Trên Facebook cá nhân của mình, anh chàng này thường xuyên đăng tải hình ảnh trong bộ đồng phục tiếp viên hàng không cùng các đồng nghiệp khác. Dù được hội chị em để ý nhưng rất tiếc anh chàng này hoa đã có chậu.

Hải Cường

Với vẻ ngoài điển trai trong bộ đồng phục của tiếp viên hãng Vietnam Airlnes, anh chàng Hải Cường (1996) bỗng nhiên nổi tiếng sau một đêm. Thời điểm được chú ý vào năm 2017, 9X đang theo học ở Trung tâm huấn luyện bay của Vietnam Airlines (FTC) tại TP.HCM. Với vẻ ngoài điển trai trong bộ đồng phục của tiếp viên hãng Vietnam Airlnes, anh chàng Hải Cường (1996) bỗng nhiên nổi tiếng sau một đêm. Thời điểm được chú ý vào năm 2017, 9X đang theo học ở Trung tâm huấn luyện bay của Vietnam Airlines (FTC) tại TP.HCM.
Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m82 cùng khuôn mặt khá điển trai, lịch lãm, anh chàng Hải Cường khiến hội chị em điên đảo khi khoác trên mình bộ đồng phục tiếp viên hàng không. Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m82 cùng khuôn mặt khá điển trai, lịch lãm, anh chàng Hải Cường khiến hội chị em điên đảo khi khoác trên mình bộ đồng phục tiếp viên hàng không.
Hải Cường cũng tỏ ra khá bất ngờ khi bỗng nhiên nhận được sự quan tâm của mọi người, đặc biệt khi có nhiều bạn nữ xin kết bạn và làm quen. Mặc dù vui khi được nhiều người biết đến nhưng chàng trai này cũng bày tỏ quan điểm: “Không muốn nổi tiếng rồi lắm tai tiếng. Mình là mình thôi không cần giống ai”. Hải Cường cũng tỏ ra khá bất ngờ khi bỗng nhiên nhận được sự quan tâm của mọi người, đặc biệt khi có nhiều bạn nữ xin kết bạn và làm quen. Mặc dù vui khi được nhiều người biết đến nhưng chàng trai này cũng bày tỏ quan điểm: “Không muốn nổi tiếng rồi lắm tai tiếng. Mình là mình thôi không cần giống ai”.
Style đời thường của Hải Cường. Style đời thường của Hải Cường.

Nguyễn Quốc Huy

Sở hữu ngoại hình như ngôi sao Hàn Quốc, Nguyễn Quốc Huy là một trong những chàng tiếp viên hàng không để lại ấn tượng nhiều nhất trong lòng chị em. Anh chàng hiện đang làm tiếp viên cho hãng Vietnam Airlines. Quốc Huy bắt đầu làm nghề này từ khi còn là sinh viên năm 3. Nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ của đoàn tiếp viên vừa bay, vừa học nên hiện giờ anh được đứng trong hàng ngũ này. Sở hữu ngoại hình như ngôi sao Hàn Quốc, Nguyễn Quốc Huy là một trong những chàng tiếp viên hàng không để lại ấn tượng nhiều nhất trong lòng chị em. Anh chàng hiện đang làm tiếp viên cho hãng Vietnam Airlines. Quốc Huy bắt đầu làm nghề này từ khi còn là sinh viên năm 3. Nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ của đoàn tiếp viên vừa bay, vừa học nên hiện giờ anh được đứng trong hàng ngũ này.
Trước đó, anh chàng từng là Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh vận tải hàng không của Học viện hàng không VN, có điểm Toeic là 855. Trước đó, anh chàng từng là Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh vận tải hàng không của Học viện hàng không VN, có điểm Toeic là 855.
Nguyễn Quốc Huy là một trong ba anh chàng tiếp viên hàng không của Việt Nam Airline từng gây chú ý trong bức ảnh selfie cùng nhau. Nguyễn Quốc Huy là một trong ba anh chàng tiếp viên hàng không của Việt Nam Airline từng gây chú ý trong bức ảnh selfie cùng nhau.
Sở hữu vẻ ngoài cực kỳ điển trai, Quốc Huy nhanh chóng trở thành một trong những chàng trai khiến bao cô gái mê mẩn. Sở hữu vẻ ngoài cực kỳ điển trai, Quốc Huy nhanh chóng trở thành một trong những chàng trai khiến bao cô gái mê mẩn.
Trên trang cá nhân, Quốc Huy cũng rất chăm chỉ chia sẻ ảnh đi du lịch của mình Trên trang cá nhân, Quốc Huy cũng rất chăm chỉ chia sẻ ảnh đi du lịch của mình