Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ đã trao toàn bộ số tiền cho gia đình Vân Quang Long: Linh Lan nhờ chuyển một phần cho bố mẹ chồng

Nhật Minh
Chia sẻ

Đến tối 15/3, nhóm nghệ sĩ đã trao tận tay số tiền nhận được sau đêm nhạc tưởng nhớ cho gia đình cố nghệ sĩ Vân Quang Long.

Liên quan đến số tiền mà nhóm nghệ sĩ cùng những anh em đồng nghiệp thân thiết của cựu thành viên nhóm nhạc 1088 - Vân Quang Long nhận được sau đêm nhạc tưởng nhớ thì đến tối muộn 15/3, toàn bộ số tiền này đã được trao tận tay gia đình. 

Theo đó bố mẹ Vân Quang Long sẽ nhận hai phần, bao gồm phần của mình và người vợ hai Lê Vân (đã uỷ quyền trước đó). Tổng số tiền mà bố mẹ Vân Quang Long nhận được thông qua hình thức chuyển khoản là hơn 186 triệu đồng.

Số tiền 93 triệu đồng được nhóm nghệ sĩ gửi đến vợ hai Linh Lan

Về phần vơi hai và bé Henlen, cô sẽ nhận số tiền 93 triệu đồng từ nhóm nghệ sĩ. Tuy vậy, Linh Lan cũng có nhã ý muốn gửi lại một phần tiền trong này để tặng lại bố mẹ ruột của Vân Quang Long. 

Chia sẻ về vấn đề này, nam ca sĩ Phan Đình Tùng - đại diện nhóm nghệ sĩ cho biết: “Anh và các anh em ở đây chỉ có trách nhiệm trao số tiền này cho gia đình của Long. Nếu em thật sự có ý muốn như thế thì sau khi em nhận xong, em hãy trực tiếp đem phần tiền ấy đến nhà của bố mẹ Long và trao cho họ. Như thế sẽ ý nghĩa hơn là việc nhớ tụi anh làm”.

Riêng về bố của Vân Quang Long, ông cho biết số tiền được nhóm nghệ sĩ ủng hộ là để dành cho bé Helen ăn học, chính vì thế nên Linh Lan hãy cứ giữ đó mà lo cho cuộc sống sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN