Sao & Đời Sống

Nhờ người yêu chỉnh sửa ảnh thẻ, cô gái mém 'ngất xỉu' khi nhận kết quả

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh cô gái đôi mươi bỗng chốc hoá cụ bà U60 khiến cộng đồng mạng được phen cười ngất.

Câu chuyện photoshop và cái kết luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng. Mới đây, "hội nạn nhân photoshop" vừa chào đón thêm một cô gái trẻ vì tin tưởng người yêu mà nhận cái kết khá "đắng". 

Chuyện là cô nàng vừa chụp được bức ảnh hết sức ưng ý và nhờ người yêu cắt ghép, chỉnh sửa để làm ảnh thẻ. Anh bạn trai cũng hết sức nhiệt tình tư vấn: "Anh đổi áo khác nhé, nhìn cho đẹp với cổ điển tí". 

Cô gái cũng gật gù nghe theo giao cho bạn trai được toàn quyền quyết định. Tuy nhiên, khi nhận được bức ảnh được chỉnh sửa thì cô mém "ngất xỉu" vì bị biến thành cụ bà U60 với chiếc áo dài cổ điển cùng vòng chuỗi vô cùng "đứng tuổi".

Nhờ người yêu chỉnh sửa ảnh thẻ, cô gái mém 'ngất xỉu' vì khi nhận kết quả Ảnh 1

"Nhờ bạn trai làm hộ ảnh thẻ và cái kết, còn gì hạnh phúc hơn đây khi người yêu bạn là một anh photoshop cực đỉnh, chán chẳng buồn nói nữa.."- cô gái viết. Ngay lập tức, "tai nạn" dở khóc dở cười này đã thu hút được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. 

"Nhìn mà không nhịn được cười luôn ấy. Anh bạn trai quả là có tâm nhưng phải coi lại phần thẩm mỹ nha. Cô gái đôi mươi mà gắn chiếc áo dài tím, cổ hoa văn thế kia thì hoá thành U60 là đúng rồi" - tài khoản T.D bình luận.

Nhờ người yêu chỉnh sửa ảnh thẻ, cô gái mém 'ngất xỉu' vì khi nhận kết quả Ảnh 2

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến ​​cho rằng chiếc vòng ngọc trai chính là chi tiết làm cho cô ấy “già” hơn tuổi. Câu chuyện "cười ra nước mắt" này đã khiến nhiều dân mạng bình luận, để gửi lại lời "động viên" cho cô. "Có anh trai nhiệt tình như thẩm mỹ hơi sai tí thôi mà" - GD account bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh