Sao & Đời Sống

Nhờ dân mạng photoshop hình ảnh, 'tình cũ Quang Hải' nhận ngay kết đắng

Kiều Loan
Chia sẻ

Saostar - Không hài lòng về bức ảnh đại diện mới, Huỳnh Anh 'cầu cứu' dân mạng photoshop giùm nhưng nhận về cái kết cười ra nước mắt.

Từ sau mối tình với cầu thủ Quang Hải, nhan sắc và hình ảnh của Huỳnh Anh luôn được cộng đồng mạng chú ý. Nhan sắc của "tình cũ Quang Hải" từng là chủ đề được dân mạng bàn tán xôn sao một thời gian. Bởi lẽ trong một vài tấm ảnh được chụp lúc Huỳnh Anh ngồi dưới khán đàn cổ vũ cho bạn trai, nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng về nhan sắc, vóc dáng bởi cô trông khá ... mũm mĩm khác với hình ảnh bởi làn da trắng, đôi mắt to tròn cùng nụ cười khá đáng yêu trên mạng. 

Mới đây, cô nàng vừa đăng tải hình ảnh đại diện mới trên trang Facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên có lẽ nàng hotgirl chưa ưng ý lắm với tấm hình của mình nên đã nhờ các "cao nhân" photohop trên mạng chỉnh sửa thêm giúp mình. 

Cụ thể, Huỳnh Anh đã đăng dòng trạng thái: "Ai xóa thằng nhóc ngồi sau giúp Huỳnh Anh với ạ" với mong muốn xóa hộ vị khách không mời mà có trong hình.

Và không để cô nàng phải thất vọng, các "thánh" photoshop đã nhanh chóng ra tay "trợ giúp" nhưng có lẽ kết quả hình ảnh sau khi chỉnh sửa lại khiến cô nàng dở khóc dở cười. Nhiều "cao thủ" đã chế ảnh gốc thành những khoảnh khắc "khó đỡ".

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN