Phố đi bộ Bùi Viện

Ngay từ chiều tối 31/10, đường Bùi Viện có rất đông người, trong đó có rất nhiều khách nước ngoài. Ai cũng khoác lên mình một bộ cánh thật ”rùng rợn”. Ngay từ chiều tối 31/10, đường Bùi Viện có rất đông người, trong đó có rất nhiều khách nước ngoài. Ai cũng khoác lên mình một bộ cánh thật ”rùng rợn”.
Đường Bùi Viện chật kín người. Đường Bùi Viện chật kín người.

.

Các địa điểm vui chơi, ăn uống đã được trang hoàng theo phong cách khá kinh dị từ nhiều ngày trước. Các địa điểm vui chơi, ăn uống đã được trang hoàng theo phong cách khá kinh dị từ nhiều ngày trước.

Nhiều thây ma đổ ra đường chơi Halloween, phố đi bộ ở Sài Gòn kẹt cứng

Các nhà hàng tại đường Bùi Viện trang trí cho ngày Halloween thật bắt mắt Các nhà hàng tại đường Bùi Viện trang trí cho ngày Halloween thật bắt mắt
Những chiếc mặt nạ kỳ quái. Lễ hội thu hút từ giới trẻ, khách nước ngoài cho đến người lớn cũng dẫn con con trẻ tới đây vui chơi. Các bé trông rất thích thú với hoạt động hóa trang. Những chiếc mặt nạ kỳ quái. Lễ hội thu hút từ giới trẻ, khách nước ngoài cho đến người lớn cũng dẫn con con trẻ tới đây vui chơi. Các bé trông rất thích thú với hoạt động hóa trang.
Một em bé hóa trang thỏ bông cực cute. Một em bé hóa trang thỏ bông cực cute.

Nhiều thây ma đổ ra đường chơi Halloween, phố đi bộ ở Sài Gòn kẹt cứngNhiều thây ma đổ ra đường chơi Halloween, phố đi bộ ở Sài Gòn kẹt cứngNhiều thây ma đổ ra đường chơi Halloween, phố đi bộ ở Sài Gòn kẹt cứngNhiều thây ma đổ ra đường chơi Halloween, phố đi bộ ở Sài Gòn kẹt cứng

Gia đình Elsa tý hon khá cute. Gia đình Elsa tý hon khá cute.
Ngoài hoạt động ăn uống, tại đây những gian hàng vẽ mặt theo yêu cầu cũng rất đông khách. Ai cũng muốn có bộ dạng thật ”ngầu” để cho thể quẩy Halloween. Trong ảnh: Các em nhỏ rất hào hứng khi được vẽ mặt. Ngoài hoạt động ăn uống, tại đây những gian hàng vẽ mặt theo yêu cầu cũng rất đông khách. Ai cũng muốn có bộ dạng thật ”ngầu” để cho thể quẩy Halloween. Trong ảnh: Các em nhỏ rất hào hứng khi được vẽ mặt.

Nhiều thây ma đổ ra đường chơi Halloween, phố đi bộ ở Sài Gòn kẹt cứng

Các góc hóa trang chật kín. Các góc hóa trang chật kín.
Một mẫu vẽ mới hoàn thành. Một mẫu vẽ mới hoàn thành.
Chọn mẫu vẽ mặt từ những bức ảnh này. Chọn mẫu vẽ mặt từ những bức ảnh này.
Khách nước ngoài cũng quẩy hết mình trong đêm nay. Khách nước ngoài cũng quẩy hết mình trong đêm nay.

Nhiều thây ma đổ ra đường chơi Halloween, phố đi bộ ở Sài Gòn kẹt cứngNhiều thây ma đổ ra đường chơi Halloween, phố đi bộ ở Sài Gòn kẹt cứng

Nữ siêu nhân biến hình. Nữ siêu nhân biến hình.
Phố đi bộ Bùi Viện ”thất thủ”, chính thức tắc nghẽn. Nhưng ai cũng chơi hết mình và không có sự cố gì đáng tiếc xảy ra. Trong ảnh: Một màn hóa trang khá rùng rợn. Phố đi bộ Bùi Viện ”thất thủ”, chính thức tắc nghẽn. Nhưng ai cũng chơi hết mình và không có sự cố gì đáng tiếc xảy ra. Trong ảnh: Một màn hóa trang khá rùng rợn.
Cậu bé trong ảnh dù đang bó bột nhưng cũng không ngại quẩy. Cậu bé trong ảnh dù đang bó bột nhưng cũng không ngại quẩy.
Các bạn trẻ rất háo hức. Các bạn trẻ rất háo hức.

Nhiều thây ma đổ ra đường chơi Halloween, phố đi bộ ở Sài Gòn kẹt cứng

Một đôi phụ huynh lớn tuổi cũng tham gia hóa trang. Một đôi phụ huynh lớn tuổi cũng tham gia hóa trang.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Ngày thường đã đông, hôm nay Halloween, phố đi bộ càng đông hơn. Dòng người có mặt để ”diễu hành” Halloween, chơi trò, đàn hát… khiến phố đi bộ đêm nay thật náo nhiệt. Ngày thường đã đông, hôm nay Halloween, phố đi bộ càng đông hơn. Dòng người có mặt để ”diễu hành” Halloween, chơi trò, đàn hát… khiến phố đi bộ đêm nay thật náo nhiệt.
Màn hóa trang khá ”máu me” của một cô gái. Màn hóa trang khá ”máu me” của một cô gái.
Siêu nhân đã xuất hiện! Siêu nhân đã xuất hiện!
Ai cũng hết mình với phần hóa trang. Ai cũng hết mình với phần hóa trang.
Dịch vụ Tôn Ngộ Không chụp ảnh chung với giá 10.000 đồng. Dịch vụ Tôn Ngộ Không chụp ảnh chung với giá 10.000 đồng.
Những bạn trẻ có tạo hình khá dễ thương. Những bạn trẻ có tạo hình khá dễ thương.