Sao & Đời Sống

Dàn diễn viên 'Bỗng dưng muốn khóc' cùng nhiều sao Việt chia buồn khi bố ruột Hiếu Hiền qua đời

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Sáng 13/4, thông tin bố nam diễn viên Hiếu Hiền - Nghệ sĩ Đức Lang qua đời do tuổi cao, sức yếu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Sáng 13/4, nghệ sĩ Đức Lang đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Nguyễn Trãi (quận 5, TP HCM) sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Ông hưởng thọ 82 tuổi.

Dàn diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cùng nhiều sao Việt đồng loạt chia buồn khi bố ruột Hiếu Hiền qua đời Ảnh 1
Nam diễn viên Hiếu Hiền cùng bố - Nghệ sĩ Đức Lang

Nghệ sĩ Đức Lang là bố của diễn viên Hiếu Hiền và là chồng của cố nghệ sĩ Kim Ngọc. Hiện, Hiếu Hiền và gia đình đang chuẩn bị hậu sự cho ông. Thông tin này khiến bạn bè, đồng nghiệp của nam diễn viên bất ngờ.

Trên trang cá nhân của Hiếu Hiền, đông đảo sao Việt đã để lại những lời động viên, an ủi trước mất mát quá lớn này. Đồng thời mong muốn Hiếu Hiền sớm vượt qua nỗi đau để tiếp tục chặng đường nghệ thuật.

Dàn diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cùng nhiều sao Việt đồng loạt chia buồn khi bố ruột Hiếu Hiền qua đời Ảnh 2
Dàn diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cùng nhiều sao Việt đồng loạt chia buồn khi bố ruột Hiếu Hiền qua đời Ảnh 3
Diễn viên Lương Mạnh Hải và Tăng Thành Hà, những người tham gia bộ phim truyền hình Bỗng dưng muốn khóc với Hiếu Hiền đã để lại những lời chia buồn trước sự ra đi của nghệ sĩ Đức Lang
Dàn diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cùng nhiều sao Việt đồng loạt chia buồn khi bố ruột Hiếu Hiền qua đời Ảnh 4
Dàn diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cùng nhiều sao Việt đồng loạt chia buồn khi bố ruột Hiếu Hiền qua đời Ảnh 5
Nhiều nghệ sĩ như Lý Hải, Quang Minh, Trần Bùm, Huy Khánh, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng đã để lại những lời động viên trên trang cá nhân của nam diễn viên Hiếu Hiền

Trước đó, mẹ nam diễn viên Hiếu Hiền là cố nghệ sĩ Kim Ngọc đã qua đời do đột quỵ vào năm 2011. Thông tin lễ tang của bố ruột Hiếu Hiền - Nghệ sĩ Đức Lang sẽ được gia đình thông tin sau.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN