Sao & Đời Sống

Tập thể dục 'sương sương', Nhật Lê khiến netizen trầm trồ vóc dáng 'ngực tấn công, mông phòng thủ'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Dân tình xuýt xoa trước vóc dáng 'vòng nào ra vòng nấy' của Nhật Lê - tình cũ Quang Hải.

Dù chia tay cầu thủ Quang Hải đã lâu, nhưng đời tư của Nhật Lê vẫn được cộng đồng mạng khá quan tâm. Từ khi "đường ai nấy đi" với Quang Hải, Nhật Lê có phần thay đổi, cô nàng chăm chỉ tập gym và thích diện những trang phục gợi cảm.

Mới đây, hotgirl sinh năm 1999 đăng tải bức ảnh dạo dáng lúc tập thể dục. Dân tình xuýt xoa trước vóc dáng "ngực tấn công, mông phòng thủ" của Nhật Lê.

Vóc dáng "ngực tấn công, mông phòng thủ" của tình cũ Quang Hải.

Đính kèm loạt ảnh là dòng chú thích: "Vật chất quyết định ý thức. Thể chất quyết định tinh thần, sức khoẻ. Mọi người nhớ tuân theo quy định 5K và giữ gìn sức khoẻ trong mùa dịch này nha".

Nhật Lê được nhận xét đẹp thấy rõ từ ngày chia tay Quang Hải.

Có thể thấy từ ngày chăm chỉ tập gym, "tình cũ Quang Hải" cải thiện body rõ rệt. So với những bức ảnh trước đây, vóc dáng Nhật Lê săn chắc, vòng nào ra vòng nấy thấy rõ.

Phía dưới bài đăng, dân tình để lại bình luận khen ngợi sắc vóc hiện tại của Nhật Lê: "Xinh quá chị yêu ơi", "Body đẹp quá", "Tập thể dục có cần xinh vậy không",...

Nhật Lê đăng ảnh khóa môi cực tình cùng bạn trai mới.

Hiện, dân tình đang đặt nghi vấn Nhật Lê đã có bạn trai mới. Cụ thể, hotgirl từng đăng tải bức ảnh khóa môi cực tình cùng chàng thiếu gia gốc Đà Nẵng. Nhiều người tỏ ra vui mừng cho mối tình đẹp của Nhật Lê với bạn trai mới, tuy nhiên cô vẫn chưa chính thức chia sẻ thông tin gì về mối tình này.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin liên quan

BÌNH LUẬN