Sau khoảng thời gian đắm chìm trong nỗi buồn với hàng loạt những caption ”so deep”, dường như đã đến lúc Nhật Lê F5 lại bản thân mình. Mới đây, cô đã xuất hiện với màu tóc mới, được đánh giá là hiện đại và chịu chơi hơn hẳn.

Nhật Lê bất ngờ đổi màu tóc, dân tình tự hỏi phải chăng đã đến lúc cô thoát ra nỗi buồn thất tình? ảnh 0Bình thường, dân tình chỉ thấy Nhật Lê để tóc nâu, vàng, xám… nhưng ở lần F5 này, cô nàng đã chơi hẳn màu xanh lá và còn duỗi thẳng tóc nữa. Sự kết hợp này được nhận xét là khiến cô trẻ hơn tuổi.

Nhật Lê bất ngờ đổi màu tóc, dân tình tự hỏi phải chăng đã đến lúc cô thoát ra nỗi buồn thất tình? ảnh 1Tin đồn Nhật Lê và Quang Hải chia tay đã rộ lên từ lâu, nhưng không ai trong cả hai lên tiếng phủ nhận hoặc khẳng định. Điều này khiến dân tình thêm hoang mang. Trong khi Quang Hải im lặng, tập trung cho bóng đá thì Nhât Lê thường xuyên đăng tải những caption tâm trạng, buồn bã lên Instagram.

Nhật Lê bất ngờ đổi màu tóc, dân tình tự hỏi phải chăng đã đến lúc cô thoát ra nỗi buồn thất tình? ảnh 2Nhật Lê bất ngờ đổi màu tóc, dân tình tự hỏi phải chăng đã đến lúc cô thoát ra nỗi buồn thất tình? ảnh 3Nhật Lê bất ngờ đổi màu tóc, dân tình tự hỏi phải chăng đã đến lúc cô thoát ra nỗi buồn thất tình? ảnh 4

Nhiều người mong tin đồn tan vỡ này là giả, bởi Nhật Lê và Quang Hải vẫn luôn được coi là một cặp đôi đẹp. Dù thế, hy vọng Nhật Lê sẽ luôn vui vẻ, yêu đời dù có tan vỡ tình yêu hay không.

Nhật Lê bất ngờ đổi màu tóc, dân tình tự hỏi phải chăng đã đến lúc cô thoát ra nỗi buồn thất tình? ảnh 5Nhật Lê bất ngờ đổi màu tóc, dân tình tự hỏi phải chăng đã đến lúc cô thoát ra nỗi buồn thất tình? ảnh 6