Trước đó, tại chương trình Quốc phong mỹ thiếu niên, một mỹ nhân đã trình diễn điệu múa dân tộc mang tên Nhất Mộng Đôn Hoàng và ngay lập tức trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất.

Điệu múa dân tộc mang tên Nhất Mộng Đôn Hoàng của mỹ nhân Cáp Ni Khắc Tư.

Ngày 2/12, mỹ nhân này bất ngờ nổi tiếng bởi báo chí Trung Quốc đồng loạt đưa tin chỉ sau một đêm. Cư dân mạng Trung Quốc cũng bắt đầu truy tìm trang cá nhân cũng như thông tin liên quan đến mỹ nhân này.

Được biết, mỹ nhân đang làm chao đảo cộng đồng mạng Trung Quốc là Cáp Ni Khắc Tư sinh năm 1996, đến từ dân tộc Ô Lỗ Mộc Tề. Mỹ nhân này hiện là nghệ sĩ của công ty Động Bá ảnh nghiệp, dưới trướng nam diễn viên Trần Hách.

Chỉ sau 1 đêm, cái tên Cáp Ni Khắc Tư xuất hiện rầm rộ trên báo chí Trung Quốc. Chỉ sau 1 đêm, cái tên Cáp Ni Khắc Tư xuất hiện rầm rộ trên báo chí Trung Quốc.
Cư dân mạng Trung Quốc cũng bắt đầu truy tìm trang cá nhân cũng như thông tin liên quan đến mỹ nhân này. Cư dân mạng Trung Quốc cũng bắt đầu truy tìm trang cá nhân cũng như thông tin liên quan đến mỹ nhân này.

Mỹ nhân này hữu sắc đẹp yêu kiều, làn da trắng sáng cùng nụ cười tươi hút người nhìn. Trên mạng Weibo có người hâm mộ còn dành cho cô cái tên “thần tiên muội muội”.

Ở thời điểm hiện tại, Cáp Ny Khắc Tư chưa có nhiều hoạt động nổi bật trong làng giải trí Hoa ngữ. Cô mới chỉ đóng vai nhỏ trong phim “Quốc phong mỹ thiếu niên” và tham gia show “Siêu tân tinh vận hội” mùa thứ nhất hồi tháng 11.

Nét đẹp yêu kiều của nàng Cáp Ni Khắc Tư. Nét đẹp yêu kiều của nàng Cáp Ni Khắc Tư.

Theo đánh giá của nhiều người, vẻ đẹp của Cáp Ny Khắc Tư được xếp ngang hàng với 3 mỹ nhân Tân Cương đình đám khác của C-biz, gồm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát và Đồng Lệ Á.

Cáp Ny Khắc Tư có niềm đam mê với vũ đạo dân tộc, bên cạnh đó, cô nàng cũng rất yêu thích ca hát, diễn xuất và vũ đạo.

Trang cá nhân của mình, Cáp Ni Khắc Tư không có quá nhiều thông tin và hình ảnh. Nhiều người dự đoán, mỹ nhân mới nổi Tân Cương sẽ sớm trở thành ngôi sao trong làng giải trí thời gian tới.

Nét đẹp của Cáp Ni Khắc Tư được xếp ngang hàng với Địch Lệ Nhiệt Ba. Nét đẹp của Cáp Ni Khắc Tư được xếp ngang hàng với Địch Lệ Nhiệt Ba.
Mỹ nhân mới nổi Tân Cương được dự đoán sẽ sớm trở thành ngôi sao trong làng giải trí thời gian tới. Mỹ nhân mới nổi Tân Cương được dự đoán sẽ sớm trở thành ngôi sao trong làng giải trí thời gian tới.
Trên trang cá nhân của cô không công khai quá nhiều thông tin và hình ảnh. Trên trang cá nhân của cô không công khai quá nhiều thông tin và hình ảnh.
Từ bé, Cáp Ni Khắc Tư vốn đã rất xinh đẹp. Từ bé, Cáp Ni Khắc Tư vốn đã rất xinh đẹp.