Từ sau khi ”về chung một nhà” với quay phim Trần Mạnh Hùng, dường như nữ MC Hoàng Linh của ”Chúng tôi là chiến sĩ” trẻ hơn và hạnh phúc hơn rất nhiều. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh thường ngày của gia đình mình lên mạng xã hội, và bức ảnh nào cũng nhận về rất nhiều lượt ”thả tim” của người hâm mộ.

Hoàng Linh bên người chồng thứ 2 và hai con từ cuộc hôn nhân đầu. Hoàng Linh bên người chồng thứ 2 và hai con từ cuộc hôn nhân đầu.

Mới đây, gia đình cô vừa trải qua một chuyến nghỉ hè ở biển. Và trong loạt ảnh này, Hoàng Linh đã khoe body rất hấp dẫn ở lứa tuổi 33 cùng loạt hình xăm ấn tượng.

Nhan sắc và body quyến rũ ở tuổi 33 của nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ ảnh 1Nhan sắc và body quyến rũ ở tuổi 33 của nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ ảnh 2Nhiều người đã so sánh ảnh bikini của cô hiện tại với ảnh trước đây, để rồi bất ngờ khi thấy dù đã trải qua 2 cuộc hôn nhân, nhưng Hoàng Linh vẫn giữ được dáng vóc thời thiếu nữ.

Hoàng Linh diện bikini vài năm trước… Hoàng Linh diện bikini vài năm trước…
…và hiện tại …và hiện tại
Thần thái của cô vô cùng rạng rỡ Thần thái của cô vô cùng rạng rỡ
Nữ MC vẫn trung thành với màu son đỏ Nữ MC vẫn trung thành với màu son đỏ
Hoàng Linh rất ý thức trong việc giữ dáng Hoàng Linh rất ý thức trong việc giữ dáng
Cô thường xuyên diện trang phục gợi cảm và tự tin Cô thường xuyên diện trang phục gợi cảm và tự tin
Dường như sự thăng hoa trong tình yêu đã khiến cô xinh đẹp ra rất nhiều Dường như sự thăng hoa trong tình yêu đã khiến cô xinh đẹp ra rất nhiều
Ở góc nào, Hoàng Linh cũng toát lên vẻ sexy Ở góc nào, Hoàng Linh cũng toát lên vẻ sexy
Nụ cười của người phụ nữ đang yêu Nụ cười của người phụ nữ đang yêu
Hoàng Linh còn gây ấn tượng bởi hàng loạt hình xăm cá tính trên người Hoàng Linh còn gây ấn tượng bởi hàng loạt hình xăm cá tính trên người