Trong số dàn bạn gái/vợ của các hot streamer Việt Nam, thì Phạm Thuỳ Trang có lẽ là cô nàng hotgirl được chú ý hơn cả. Trong số dàn bạn gái/vợ của các hot streamer Việt Nam, thì Phạm Thuỳ Trang có lẽ là cô nàng hotgirl được chú ý hơn cả.
 Đây cũng chính là cô gái từng gây sốt MXH bởi loạt ảnh mặc áo dài cực xinh với gương mặt lai Tây. Đây cũng chính là cô gái từng gây sốt MXH bởi loạt ảnh mặc áo dài cực xinh với gương mặt lai Tây.
 Phạm Thùy Trang (biệt danh Alice, sinh năm 2002, TP.HCM)  thuần Việt 100%, nhưng lại có gương mặt với các đường nét dễ khiến người ta nhầm lẫn với gái Tây. Bức ảnh cô mặc áo dài được chụp lúc Thuỳ Trang còn đang là nữ sinh của trường THPT Trường Chinh (TP HCM).  Phạm Thùy Trang (biệt danh Alice, sinh năm 2002, TP.HCM)  thuần Việt 100%, nhưng lại có gương mặt với các đường nét dễ khiến người ta nhầm lẫn với gái Tây. Bức ảnh cô mặc áo dài được chụp lúc Thuỳ Trang còn đang là nữ sinh của trường THPT Trường Chinh (TP HCM). 
 Sau một năm gặp lại, hình ảnh của Thuỳ Trang càng lúc càng xinh đẹp, gợi cảm hơn trước. Cô nhuộm vàng mái tóc của mình, vì vậy, nhìn cô càng thêm giống gái Tây.  Sau một năm gặp lại, hình ảnh của Thuỳ Trang càng lúc càng xinh đẹp, gợi cảm hơn trước. Cô nhuộm vàng mái tóc của mình, vì vậy, nhìn cô càng thêm giống gái Tây. 
 Thuỳ Trang từng vướng vào các tin đồn PTTM vì mũi quá cao và mắt quá sâu. Nhưng cô gay gắt phủ nhận và khẳng định vẻ đẹp của mình là được di truyền từ bố mẹ. Thuỳ Trang từng vướng vào các tin đồn PTTM vì mũi quá cao và mắt quá sâu. Nhưng cô gay gắt phủ nhận và khẳng định vẻ đẹp của mình là được di truyền từ bố mẹ.
 Hiện tại, Thuỳ Trang đang gây chú ý bởi chuyện tình của mình với hot streamer Xemesis - Tứ hoàng streamer” Việt Nam. Hiện tại, Thuỳ Trang đang gây chú ý bởi chuyện tình của mình với hot streamer Xemesis - Tứ hoàng streamer” Việt Nam.

Nhan sắc ngày một xinh đẹp, gợi cảm của bạn gái hot streamer Xemesis ảnh 6

Cặp đôi được đánh giá là lệch rất nhiều tuổi nhưng lại rất hợp nhau ở khoản lầy lội. Xemesis không ngại đăng ảnh ”mặt xấu” với bạn gái lên MXH, nhận về nhiều lời khen ngợi. Cặp đôi được đánh giá là lệch rất nhiều tuổi nhưng lại rất hợp nhau ở khoản lầy lội. Xemesis không ngại đăng ảnh ”mặt xấu” với bạn gái lên MXH, nhận về nhiều lời khen ngợi.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của Thuỳ Trang nhé.

Nhan sắc ngày một xinh đẹp, gợi cảm của bạn gái hot streamer Xemesis ảnh 8Nhan sắc ngày một xinh đẹp, gợi cảm của bạn gái hot streamer Xemesis ảnh 9Nhan sắc ngày một xinh đẹp, gợi cảm của bạn gái hot streamer Xemesis ảnh 10Nhan sắc ngày một xinh đẹp, gợi cảm của bạn gái hot streamer Xemesis ảnh 11Nhan sắc ngày một xinh đẹp, gợi cảm của bạn gái hot streamer Xemesis ảnh 12