Nguyễn Phương Anh (1999, Hà Nội) từng được biết đến là em gái nuôi của cầu thủ Bùi Tiến Dũng. Cách đây mấy năm, khi xuất hiện trên mặt báo, Phương Anh gây ấn tượng bởi vẻ đẹp vừa dịu dàng, vừa sắc sảo. Có người còn gọi cô là bản sao của Song Hye Kyo.

Góc nghiêng từng được đánh giá là giống Song Hye Kyo của Phương Anh. Góc nghiêng từng được đánh giá là giống Song Hye Kyo của Phương Anh.
Hình ảnh trong quá khứ của Phương Anh và anh trai nuôi Bùi Tiến Dũng. Hình ảnh trong quá khứ của Phương Anh và anh trai nuôi Bùi Tiến Dũng.

Qua thời gian, người hâm mộ còn bất ngờ hơn khi thấy Phương Anh ngày một xinh đẹp và lột xác vô cùng nóng bỏng. Cô đầu tư hơn trong ăn mặc, trang điểm và tóc tai, khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa gọi cô là ”hot girl”.

Hình ảnh siêu Tây mới đây của Phương Anh. Hình ảnh siêu Tây mới đây của Phương Anh.

Được biết, Bùi Tiến Dũng là con nuôi của ba mẹ Phương Anh, vì thế nghiễm nhiên cô cũng trở thành Em gái nuôi của chàng cầu thủ. Nhưng không phải lúc nào Phương Anh cũng thoải mái với danh xưng này.

Nhan sắc ngày một nóng bỏng của hot girl từng gây sốt vì là em gái nuôi của cầu thủ Bùi Tiến Dũng ảnh 3Nhan sắc ngày một nóng bỏng của hot girl từng gây sốt vì là em gái nuôi của cầu thủ Bùi Tiến Dũng ảnh 4”Các cụm từ như em gái nuôi hoặc em gái mưa đôi lúc khiến nhiều người e ngại và mang chút tiêu cực, bởi đã có nhiều trường hợp Em gái nuôi kiểu không được ”lành mạnh” trong xã hội rồi, nên nhiều người không tin rằng có thể tồn tại một mối quan hệ trong sáng giữa nam và nữ không ruột thịt thế này. Nhưng mình cũng không muốn giải thích gì nhiều trên mạng xã hội cả. Mình và anh trai như thế nào thì mọi người xung quanh đều biết và hiểu” - Phương Anh chia sẻ.

Nhan sắc ngày một nóng bỏng của hot girl từng gây sốt vì là em gái nuôi của cầu thủ Bùi Tiến Dũng ảnh 5Nhan sắc ngày một nóng bỏng của hot girl từng gây sốt vì là em gái nuôi của cầu thủ Bùi Tiến Dũng ảnh 6Cô cho biết, việc là em gái nuôi của Bùi Tiến Dũng khiến cô cảm thấy vui và thêm phần hãnh diện khi chứng kiến anh trai ngày một thành công hơn, trưởng thành hơn. Khi được cho rằng, nhờ ”fame” của Bùi Tiến Dũng mà Phương Anh mới nổi tiếng, từ đó lấn sân sang kinh doanh online, Phương Anh không ngần ngại đáp trả: ”Mạng xã hội là con dao 2 lưỡi, nên khi mọi người nói mình dựa hơi anh Dũng để nổi tiếng và bán hàng thì mình cũng không muốn giải thích gì nhiều. Mình đang kiếm tiền chân chính bằng công việc chân chính thì không có gì phải xấu hổ, hoặc cần phải thanh minh. Miễn không ảnh hưởng tới ai là được”.

Nhan sắc ngày một nóng bỏng của hot girl từng gây sốt vì là em gái nuôi của cầu thủ Bùi Tiến Dũng ảnh 7Nhan sắc ngày một nóng bỏng của hot girl từng gây sốt vì là em gái nuôi của cầu thủ Bùi Tiến Dũng ảnh 8 Trong mắt Phương Anh, Bùi Tiến Dũng là một người sống rất tình cảm, rất hay rơi nước mắt. Kể cả khi có bạn gái thì cũng hay hỏi cô cái này cái kia về tình yêu, nên làm gì, nên xử lý ra sao… Nhưng Phương Anh cũng ý thức được việc để cho anh trai nuôi có khoảng thời gian riêng với cuộc sống riêng của mình, nên thời gian gần đây cô và anh trai nuôi không nói chuyện với nhau thường xuyên nữa. ”Mình phải giữ ý tứ vì anh trai còn có người yêu nữa mà” - Phương Anh cho biết.

Nhan sắc ngày một nóng bỏng của hot girl từng gây sốt vì là em gái nuôi của cầu thủ Bùi Tiến Dũng ảnh 9Nhan sắc ngày một nóng bỏng của hot girl từng gây sốt vì là em gái nuôi của cầu thủ Bùi Tiến Dũng ảnh 10Hiện tại, Phương Anh cũng thổ lộ niềm đam mê với nghệ thuật. Nếu trong tương lai có cơ duyên hoặc lời mời nào, cô cũng rất sẵn sàng được tham gia nghệ thuật.