Dù cưới nhau đã nhiều năm nhưng đại gia Minh Nhựa và vợ là Mina Phạm luôn khiến người khác ghen tị vì độ tình cảm của mình, nhiều người còn nhận xét cả hai chẳng khác gì vợ chồng son.

Vào dịp Valentine, đúng như người ta dự đoán, cặp đôi tiếp tục chứng tỏ cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn của mình. Trên trang cá nhân, bà xã Minh Nhựa gửi gắm chồng những lời ngọt ngào, chân thành.

Bài viết của Mina Phạm gửi chồng vào dịp Valentine Bài viết của Mina Phạm gửi chồng vào dịp Valentine

Vợ Minh Nhựa viết: “Con người ta gặp nhau vì duyên, cưới nhau vì nợ nhưng để sống được với nhau là nhờ ở lòng người. Đã có duyên vợ chồng thì mỗi người hãy thật trân trọng và sống có trách nhiệm với người bạn đời của mình.

Tìm kiếm một người để vui với nhau thì dễ nhưng để có một người đồng hành, cùng đi qua những sóng gió, buồn khổ thì lại khó vô cùng. Tìm kiếm một người lúc tiền bạc rủng rỉnh thì chẳng khó gì nhưng rất khó để tìm được một người đến với mình bằng cả chân tâm, bất chấp sang hèn, sướng khổ”.

Nhân dịp Valentine, vợ đại gia Minh Nhựa gửi chồng loạt triết lý tình yêu khiến dân tình gật gù khen hay ảnh 1“Trong muôn vàn mối quan hệ trong cuộc đời thì duyên vợ chồng chính là điều kì diệu và đặc biệt nhất trong cuộc đời. Cùng đi qua thăng trầm cùng nhau, cùng nếm trải những khoảnh khắc hạnh phúc cũng như vui buồn, cùng già đi với nhau. Người mình cần trân trọng nhất không ai khác chính là người bạn đời”, Mina Phạm chia sẻ.

Nhân dịp Valentine, vợ đại gia Minh Nhựa gửi chồng loạt triết lý tình yêu khiến dân tình gật gù khen hay ảnh 2Nhân dịp Valentine, vợ đại gia Minh Nhựa gửi chồng loạt triết lý tình yêu khiến dân tình gật gù khen hay ảnh 3Mina Phạm là một trong ba bóng hồng gắn liền với Minh Nhựa. Dù không phải người giàu nhất hay đẹp nhất nhưng cô lại là người được đại gia này hết lòng yêu thương. Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau hai nhóc tỳ thông minh, xinh xắn. Cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc và không kém phần xa hoa của vợ chồng Minh Nhựa luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người.