Nhân dịp sinh nhật tuổi 30, Thái Vũ FAPtv 'bắt tay' hotgirl Kim Ngân thực hiện 'quà độc' tặng fan

Quang NgọcĐăng lúc

Món quà này được Thái Vũ cùng ê-kíp gấp rút sản xuất chỉ trong 7 ngày để kịp hoàn thành đúng dịp sinh nhật 14/9 của mình.

Thái Vũ là gương mặt quen thuộc với khán giả trẻ, anh được công chúng yêu thích qua những vai diễn hài hước trong các sản phẩm của nhóm FAPtv. Bên cạnh diễn xuất, Thái Vũ còn sở hữu tài năng âm nhạc, đọc rap với rap name của Thái Vũ là BlackBi và chinh phục người nghe qua nhiều ca khúc ấn tượng. 

Thái Vũ FAPtv

Mới đây, nhân dịp sinh nhật tuổi 30, Thái Vũ FAPtv và những người bạn của mình trong nhóm TTeam là DT, Mai Xuân Thứ kết hợp cùng “bé út” nhà FAPtv - hotgirl Kim Ngân đã thực hiện món quà đặc biệt dành tặng người hâm mộ, đó là MV mang tên "Quằng" lắm em ơi. 

Hotgirl Kim Ngân và DT

Món quà này được Thái Vũ cùng ê-kíp gấp rút sản xuất chỉ trong 7 ngày để kịp hoàn thành đúng dịp sinh nhật 14/9 của mình.

Sản phẩm là tình cảm mà BlackBi dành tặng người hâm mộ, những khán giả trung thành đã ủng hộ, yêu thương anh lẫn nhóm nhạc TTeam thời gian vừa qua. 

Hotgirl Kim Ngân sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nét diễn đáng yêu, tự nhiên cuốn hút người xem

Thái Vũ đồng thời cũng là nhóm trưởng TTeam chia sẻ: “Thường thì các sinh nhật trước, mọi người tặng quà cho tôi. Riêng sinh nhật 30 tuổi, một cột mốc đặc biệt của cuộc đời, tôi muốn làm gì đó đặc biệt, tặng quà ngược lại cho những khán giả yêu thương mình. Người hâm mộ tôi đa số ở lứa tuổi khá trẻ, nên một bài hát dễ thương như “Quằng” lắm em ơi, với tôi là lựa chọn phù hợp”.

Trong quá trình quay hình, BlackBi cũng bất ngờ được ê-kíp tổ chức sinh nhật. Anh không giấu được cảm xúc ngạc nhiên và hạnh phúc trước hành động ấm áp mà những người anh em dành tặng cho mình.

Thái Vũ gấp rút thực hiện món quà để dành tặng người hâm mộ nhân dịp sinh nhật

Bài hát “Quằng” lắm em ơi thuộc thể loại thuần Pop, với giai điệu tươi sáng, dễ thương được sáng tác bởi DT và Mai Xuân Thứ, phần hát của Kim Ngân và phần rap được thể hiện bởi DT. BlackBi lui về hậu trường, không góp giọng, anh đóng vai trò sản xuất âm nhạc trong sản phẩm lần này.

Chia sẻ về cái tên khá lạ tai - “Quằng” lắm em ơi, BlackBi cho biết “quằng” là một từ lóng mà các anh em trong ê-kíp thường nói đùa với nhau mỗi khi vào guồng công việc với cường độ cao. Từ này mang ý nghĩa cảm xúc hơi điên rồ nhưng tích cực. Và để kỷ niệm cho quá trình sản xuất gấp rút chỉ trong 7 ngày lần này, BlackBi đã quyết định lấy từ tiếng lóng gắn bó với các anh em trong ê-kíp để đặt tên bài hát chủ đề.

BÀI VIẾT

Quang Ngọc