saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

'Nhá hàng' dàn celeb tập 4 Thiếu Niên Nói: Khả Như, Duy Khánh hứa hẹn 'quẩy' bung nóc, Gil Lê trở lại

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Sự xuất hiện của các khách mời trong tập 4 hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười không ngừng nghỉ dành cho khán giả.

Trải qua nhiều tập phát sóng, chương trình Thiếu Niên Nói 2021 đã gây được ấn tượng đậm sâu trong lòng khán giả xem đài. Ai cũng có một thời niên thiếu "đầy nổi loạn" nhưng không ít những kỉ niệm ngọt ngào. Theo dõi chương trình, nhiều khán giả như được trở lại thời áo trắng của mình, ngô nghê, trong sáng và đầy cảm xúc. 

Nhiều khách mời xuất hiện trong chương trình đã mang đến luồng không khí khác biệt, hài hước, vui nhộn, sâu lắng, tình cảm... Trên bục dũng khí, chính khách mời cũng đã có dịp nhìn lại thời đi học của mình. Từ đó, những câu chuyện buồn vui, các tâm sự thầm kín cũng lần đầu tiên được kể. 

MC Đại Nghĩa, Tam Triều Dâng, Xuân Nghị, Nhật Hoàng... là những cái tên "đình đám" đã xuất hiện trong chương trình Thiếu Niên Nói 2021 trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, chương trình còn đưa những "cựu học sinh" về thăm trường cũ, như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lou Hoàng đều là học sinh của THPT Nguyễn Thượng Hiền.

Trong tập 4, bục dũng khí sẽ "hạ cánh" xuống trường THPT chuyên Nguyễn Thị Định (Q.8), ngôi trường có bề dày thành tích thể dục thể thao trên địa bàn thành phố.

Đặc biệt, Thiếu Niên Nói tập 4 sẽ có sự góp mặt của diễn viên Khả Như, Duy Khánh... và màn "comeback" của Gil Lê, nhân vật gắn bó với chương trình ở mùa 1. 

Vốn là đôi bạn thân thiết, sự xuất hiện của Khả Như và Duy Khánh hứa hẹn mang đến những màn "tung hứng" bá đạo cùng những tràng cười thả ga. Đặc biệt, trong chương trình, Khả Như còn tiết lộ thời đi học "dữ dội" của cô khiến nhiều bạn học sinh bất ngờ, thích thú.

Và trong lần trở lại này, Gil Lê sẽ mang đến những câu chuyện hấp dẫn nào đến với khán giả? Cùng đón xem Thiếu Niên Nói tập 4, được phát sóng lúc 20h30 trên VTV3 vào ngày 28/1 nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh