Bộ phim “Về nhà đi con” đã đi gần hết chặng đường của mình, tập cuối sẽ được lên sóng vào lúc 21h thứ 2 ngày 12/8. Khán giả yêu mến bộ phim đều tin rằng sẽ có một cái kết có hậu với tất cả các nhân vật.

Nhưng khoan, cư dân mạng chợt nhận ra rằng hình như thiếu thiếu một nhân vật nào đó. Trước đó, trong loạt ảnh hậu trường từ một cảnh quay của các tập cuối đã tiết lộ một tình tiết mới: Đó chính là sự xuất hiện của ”con giáp thứ 13” sau Nhã.

Những bức hình được chính cô gái sẽ thủ vai ”con giáp thứ 13” trong phim. Trong ảnh là cảnh Vũ dắt cô này đi biển Đồ Sơn, che dù lãng mạn. Chi tiết này đã từng khiến nhiều người phải tò mò về danh tính và nhan sắc của người đã khiến Vũ lại một lần nữa bỏ vợ đẹp con ngoan lao vào vòng tay của một “tuesday” khác?

Những bức ảnh hậu trường “Về nhà đi con ” được Khánh My chia sẻ trên trang cá nhân. Những bức ảnh hậu trường “Về nhà đi con ” được Khánh My chia sẻ trên trang cá nhân.
Ai cũng chắc rằng cô sẽ vào vai “tiểu tam” phá hạnh phúc gia đình Thư – Vũ. Ai cũng chắc rằng cô sẽ vào vai “tiểu tam” phá hạnh phúc gia đình Thư – Vũ.

Được biết, ”tiểu tam” đó chính là Nguyễn Khánh My, sinh năm 2000, đến từ Hải Phòng. Khi vào Facebook của cô gái này, dễ dàng thấy trước đây, cô nàng đã lập hẳn một album có tên ”Quay phim Về nhà đi con. My là khách mời cho tập cuối nha mọi người”. Trong đó, cô nàng đăng tải nhiều ảnh hậu trường của cảnh quay. Điều này đã từng khiến cô bị nhiều người chỉ trích vào thời điểm đó.

Cô nàng lập hẳn album để cập nhật từng chút một những bức ảnh hậu trường “Về nhà đi con”. Cô nàng lập hẳn album để cập nhật từng chút một những bức ảnh hậu trường “Về nhà đi con”.
Uả tập cuối đến nơi rồi thế My đâu rồi hả My? Uả tập cuối đến nơi rồi thế My đâu rồi hả My?

Từng rất chăm chỉ cập nhật tin tức mình sẽ sánh bước bên Vũ trong “Về nhà đi con” nhưng hiện tại những chia sẻ ngày nào của cô nàng khiến nhiều người hoang mang. Vì dựa theo tình hình hiện tại, tình cảm của Thư – Vũ đang phát triển rất tốt, anh chàng đào hoa nay đã yêu thương và muốn làm lại với vợ, chẳng có lý gì một cô nàng nào đó lại bước chân vào được nữa cả.

Thêm nữa, “Về nhà đi con” chỉ còn một tập nữa là kết thúc, chẳng lẽ ở tập cuối cùng Vũ lại một lần nữa “lật thuyền”, đi theo một em Tuesday khác? Nếu như vậy thật thì “đàn em tiểu tam” của Nhã thật sự quá cao tay.

Rất nhiều tin đồn cho rằng Khánh My đã bị cắt vai khỏi bộ phim. Mới đây, cô nàng đã có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân về số phận vai diễn của mình trong “Về nhà đi con”.

Dòng chia sẻ mới nhất của Khánh My trên trang cá nhân. Dòng chia sẻ mới nhất của Khánh My trên trang cá nhân.

Theo chia sẻ, Khánh My chắc chắn rằng mình sẽ xuất hiện vào tập cuối tới đây của “Về nhà đi con”, mong mọi người theo dõi tập cuối để có câu trả lời khúc mắc sự xuất hiện của cô nàng trong phim.

Vậy là cuối cùng “tiểu tam” khiến cả nước chờ đợi xuất hiện đến quên cả sự tồn tại cũng đã lên tiếng chính thức về vai diễn của mình trong phim, cùng chờ đợi tập cuối xem cô nàng Tuesday sẽ xuất hiện như nào với vai trò gì nhé.

Về Nhà Đi Con sắp hết mà vẫn chưa thấy xuất hiện, tiểu tam thứ hai sau Nhã khẳng định: Chắc chắn xuất hiện ở tập cuối! ảnh 5