Sao & Đời Sống

Người tố Thủy Tiên chưa chuyển khoản 30 triệu đồng: 'Xin đừng nói là mình dựng chuyện nữa'

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Trước bài đăng của FC Thủy Tiên về sự việc 30 triệu đồng bị chuyển nhầm, mới đây, cô gái tên T.H đã lên tiếng khẳng định mình bị vu khống, bịa đặt.

Mới đây, mạng xã hội đã được phen xôn xao trước câu chuyện "chuyển khoản nhầm" của một cô gái đến tài khoản của Thủy Tiên. Theo Thông tin ban đầu, cô gái này đã dự định chuyển 300.000 đồng vào tài khoản Thủy Tiên để ủng hộ đồng bào miền Trung nhưng lại bấm nhầm thành 30 triệu đồng. Vài tháng trôi qua, cô gái vẫn chưa nhận được tiền hoàn và xảy ra nhiều ồn ào cùng với quản lí của nữ ca sĩ.

Ngày 30/5, FC Thủy Tiên đã đăng bài viết giải thích trên trang fanpage về sự việc này. Theo đó, FC cho rằng cô gái này đã không trung thực trong việc cung cấp hình ảnh, thông tin.

"T.H đã gửi sao kê, thông tin cho chị Quỳnh và được chị đồng ý hỗ trợ chuyển hoàn dù số tiền trên đã được sử dụng hết cho các đợt từ thiện ở miền Trung, sẽ chuyển hoàn bằng tiền cá nhân. Tuy nhiên việc xác thực có xảy ra vấn đề là hình CMND và hình ảnh bạn gửi không trùng khớp. Sự khác nhau ở đây là khác biệt hoàn toàn chứ không phải do ảnh cũ, ảnh mới hay sử dụng app chỉnh sửa".

Mới đây, T.H đã đăng đàn phản pháo lại sự việc. Cụ thể, cô cho rằng mình đã bị vu khống, bịa đặt. Cô chia sẻ mình là người vừa học vừa làm. Mọi giấy tờ cá nhân cô đã cung cấp cho phía ca sĩ từ đầu, với thái độ hợp tác và cầu thị. Ngoài ra, cô khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM).

"Hình ảnh là chị quản lý tự lấy trên zalo của mình. Người có tiền PTTM ai lại kiên trì với số tiền 30 triệu không? Còn cuộc gọi mình gọi đến chị là trao đổi về số tiền 30 triệu. Nói là phải đi kèm bằng chứng, sau khi nhận lại được tiền mình sẽ đăng ảnh lên để mọi người xem mình có PTTM hay không nhé. Vì sao lại đặt điều cho mình? Mình không hiểu. Mong các bạn đừng nói sai sự thật".

Bên cạnh đó, T.H cũng chia sẻ mình đã liên hệ từ ngay đợt tháng 10, ngay lập tức sau khi chuyển nhầm. Về sự việc công khai thông tin số điện thoại, email của quản lí Thuỷ Tiên, T.H giải thích: "Ca sĩ Thủy Tiên từng tự công khai số điện thoại đó trên fanpage 10 triệu fan rồi. Mình cũng được hướng dẫn dùng số điện thoại cho việc liên lạc với chị quản lí. Mình quay clip chứng minh số điện thoại mình liên lạc là quản lí thật chứ không phải mình làm lộ thông tin".

"FC nói mình không chứng minh được mình là chủ CMND thế tài khoản ngân hàng chuyến đi, sao kê, CMND, số điện thoại đều cùng một người thì chứng minh hình ảnh gì nữa ạ? Nếu mình ăn chặn tiền từ hội nhóm thì thử hỏi mình có dám công khai đăng lên mạng xã hội thế này không?". Hiện tại, câu chuyện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh