Sao & Đời Sống

Thường xuyên văng tục trên mạng xã hội, người mẫu T.K bất ngờ bị VTV cho lên sóng

Tống Hoa - CTV
Chia sẻ

Saostar - Có lẽ khán giả đã quá quen với những ứng xử lệch chuẩn trên mạng xã hội, phát ngôn văng tục của người mẫu T.K trong suốt thời gian qua.

Trong chương trình mang chủ đềVăn hóa ứng xử trên mạng xã hội phát sóng tối 13/6, nhiều câu chuyện nhân vật thực tế đã được VTV dẫn chứng.

Trong đó đáng chú ý hơn cả là cựu người mẫu nổi tiếng T.K thường xuyên có những phát ngôn, ăn nói tục tĩu đã được VTV cho lên sóng chương trình. Tuy hình ảnh của cựu người mẫu đã bị xóa nhòe, nhưng nhiều khán giả và netizen có thể dễ dàng nhận ra đó chính là T.K.

Thường xuyên văng tục trên mạng xã hội, người mẫu T.K bất ngờ bị VTV cho lên sóng Ảnh 1
Người mẫu T.K trên sóng VTV.

Trong thời qua, khán giả cũng đã ngao ngán với hình ảnh thoải mái văng tục chửi khách hàng, nhân viên... của người mẫu T.K trên Facebook cá nhân.

Lời bình của VTV cũng nêu rõ:“Cô người mẫu vì tức tối các nhân viên của mình, sẵn sàng lên mạng chửi rủa với những lời lẽ không thể tục tĩu hơn”.

Trong đoạn clip được VTV trích dẫn, có thể thấy người mẫu T.K đã dõng dạc chửi bới nhân viên của mình, số từ chửi của T.K nhiều đến nỗi VTV phải thường xuyên dùng tiếng “bíp bíp” đè lên.

"*** *, đi làm đừng để tao chửi. M* cái mặt tiền cũng để**", T.K nói trong clip.

Thường xuyên văng tục trên mạng xã hội, người mẫu T.K bất ngờ bị VTV cho lên sóng Ảnh 2
Vấn nạn "Phát ngôn gây thù hận"

Ngoài ra, câu chuyện của cố ca sĩ Vân Quang Long cũng được VTV chia sẻ:“Còn đây là cha mẹ cố nghệ sĩ Vân Quang Long, những người vừa phải ôm nỗi đau mất con, vừa bị tấn công trên mạng suốt nửa năm qua. Đủ thứ chuyện bị thêu dệt, thậm chí họ còn bị gọi là gia đình tà đạo, nhà giáo u tối, vợ chồng thất đức”.

Gia đình của ca sĩ Vân Quang Long cũng là nạn nhân của những phát ngôn xúc phạm, tấn công trên mạng xã hội sau khi nam ca sĩ qua đời. Mẹ của cố ca sĩ Vân Quang Long ngậm ngùi:“Không có một ngày nào sống được bình yên. Với những lời xúc phạm, lời vu khống, lời nhục mạ”.

Thường xuyên văng tục trên mạng xã hội, người mẫu T.K bất ngờ bị VTV cho lên sóng Ảnh 3
Mẹ cố ca sĩ Vân Quang Long.

Nghệ sĩ, ngôi sao thường được khán giả xem là các hình ảnh đẹp, chuẩn mực của xã hội, của công chúng. Tuy nhiên gần đây, nhiều nghệ sĩ đã thẳng thắn lên mạng xã hội văng tục và người mẫu T.K đượcxem như một ví dụ của việc ứng xử lệch chuẩn trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Tống Hoa - CTV