Có rất nhiều trai xinh, gái đẹp Thái Lan bỗng dưng nổi tiếng chỉ vì một đoạn clip bán hàng rong, bán đồ ăn vặt, chế biến thức ăn… ngoài đường được tung lên mạng. Nên nhiều người đã nói vui: Ở Thái Lan, nếu muốn nổi tiếng, cứ ra đường bán đồ ăn và quay clip lại là được.

Mới đây, lại có thêm một cô hot girl trở thành tâm điểm của cư dân mạng nước này khi ngồi nướng bánh ở vỉa hè với một ngoại hình khá gợi cảm và xinh đẹp. Trong đoạn clip, hot girl này có điệu bộ nướng bánh khá vụng về. Nhưng gương mặt xinh xắn lẫn… vòng 1 của cô nàng đã nhận về sự chú ý.

 

Được biết, cô gái trong clip là Narumon Yasachai - một hot girl khá nổi trên mạng xã hội Thái Lan. Clip được quay trong lúc cô phụ mẹ nướng bánh đa mè - một loại bánh phổ biến ở Thái Lan.

Ngồi nướng bánh phụ mẹ ngoài đường, hot girl lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng

Với lợi thế ngoại hình của mình, Narumon Yasachai thường xuyên được mời chụp ảnh, cosplay, quay quảng cáo… Cô cũng từng tham gia một số bộ phim nhỏ ở xứ sở Chùa Vàng.

Ngồi nướng bánh phụ mẹ ngoài đường, hot girl lọt vào tầm ngắm của cư dân mạngNgồi nướng bánh phụ mẹ ngoài đường, hot girl lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng

Năm ngoái, Yasachai cũng từng nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh ”hot girl đồ ăn vặt” nhờ 1 tấm ảnh cô đang làm món ăn được đăng tải lên mạng.

Ngồi nướng bánh phụ mẹ ngoài đường, hot girl lọt vào tầm ngắm của cư dân mạngNgồi nướng bánh phụ mẹ ngoài đường, hot girl lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng

Lần này, cô gái 24 tuổi cho biết những lúc rảnh rỗi, cô hay ra tiệm phụ mẹ làm đồ ăn, buôn bán.. Sự chăm chỉ và hiếu thảo của cô gái trẻ đã nhận về nhiều sự khen ngợi.

Ngồi nướng bánh phụ mẹ ngoài đường, hot girl lọt vào tầm ngắm của cư dân mạngNgồi nướng bánh phụ mẹ ngoài đường, hot girl lọt vào tầm ngắm của cư dân mạngNgồi nướng bánh phụ mẹ ngoài đường, hot girl lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng