Sao & Đời Sống

Ngồi nhà 'ăn vặt sương sương', Cẩm Đan khéo léo khoe vòng 1 căng tròn

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh mới nhất của Cẩm Đan đã nhận được không ngớt lời khen ngợi từ dân tình.

Hậu ly hôn, nếu Lệ Quyên đã tìm được hạnh phúc mới bên tình trẻ Lâm Bảo Châu thì đại gia Đức Huy cũng đã lộ nhiều chi tiết hẹn hò "rõ như ban ngày" với người đẹp Cẩm Đan. 

Ngồi nhà 'ăn vặt sương sương', Cẩm Đan khéo léo khoe vòng 1 căng tròn Ảnh 1

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, Cẩm Đan còn khiến "vạn người mê" bởi vóc dáng nuột nà. Với loạt ảnh mới nhất mà cô nàng đăng tải trên trang cá nhân, Cẩm Đan đã nhận không ngớt lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Chiếc áo crop top ôm sát cơ thể đã giúp hotgirl khéo léo khoe vòng 1 căng tràn, đầy đặn. Trước đó, Cẩm Đan cũng đã đăng tải nhiều hình ảnh cô nàng tự tin diện những chiếc áo trễ nải vòng một, khoe vóc dáng nuột nà.

Ngồi nhà 'ăn vặt sương sương', Cẩm Đan khéo léo khoe vòng 1 căng tròn Ảnh 2
Ngồi nhà 'ăn vặt sương sương', Cẩm Đan khéo léo khoe vòng 1 căng tròn Ảnh 3

Khoe "sương sương" ảnh ăn vặt tại nhà nhưng người đẹp 2K2 cũng đã khiến nhiều chị em xuýt xoa vì sự xinh xắn, trẻ trung. Nhiều người cho rằng từ khi rộ tin đồn hẹn hò đại gia Đức Huy, cô nàng đã "thăng hạng" nhan sắc đáng kể. 

Ngồi nhà 'ăn vặt sương sương', Cẩm Đan khéo léo khoe vòng 1 căng tròn Ảnh 4
Ngồi nhà 'ăn vặt sương sương', Cẩm Đan khéo léo khoe vòng 1 căng tròn Ảnh 5

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan đã lọt top 15 và để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả. Đầu năm 2021, tin đồn tình ái giữa cô và đại gia Đức Huy nổ ra khiến nhiều người bất ngờ. 

Dù không lên tiếng thừa nhận nhưng cặp đôi đã từng "sánh đôi" với nhau trong nhiều sự kiện, tiệc tùng và có nhiều cử chỉ thân thiết. Được biết, Cẩm Đan kém đại gia Đức Huy 27 tuổi. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN