Sao & Đời Sống

Ngọc Trinh lần đầu lên tiếng sau ồn ào với Nathan Lee?

Nhật Minh
Chia sẻ

Phải chăng đây là động thái đầu tiên của 'Nữ hoàng nội y' sau loạt ồn ào với Nathan Lee thời gian vừa qua?

Những ngày gần đây, ồn ào xoay quanh câu chuyện giữa "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh với Nathan Lee đã khiến dân tình dậy sóng. Trong khi Nathan Lee liên tục livestream tố cáo thì Ngọc Trinh lại quyết giữ thái độ im lặng trước sóng gió, liệu đây có phải là động thái khôn ngoan của chân dài chăng?

Thế nhưng bất ngờ vào nửa đêm hôm qua, Ngọc Trinh đã cho đăng tải dòng trạng thái "so deep" lên trang Instagram cá nhân về việc yêu thương và trưởng thành. 

Ngọc Trinh lần đầu lên tiếng sau ồn ào với Nathan Lee? Ảnh 1
Động thái mới đây của Ngọc Trinh nhận được không ít sự quan tâm từ dân mạng

Nguyên văn bài viết được "Nữ hoàng nội y" chia sẻ trên trang cá nhân như sau:

"Cách tốt nhất để hạn chế tổn thương không phải là hạn chế yêu thương mà là học hỏi thật nhiều mỗi ngày để bản thân trở nên trưởng thành hơn, vững vàng hơn, sáng suốt hơn. Để vững tâm theo đuổi thứ hạnh phúc mà mình hằng mong muốn. Muốn không đau khổ thì hãy yêu một cách tỉnh táo với một trái tim chân thành, dùng cả phần lý trí để đưa ra quyết định. Vấp ngã thì đứng dậy phủi tay và bước tiếp, có sao đâu vì hạnh phúc ở trước mặt mà.

Ngọc Trinh lần đầu lên tiếng sau ồn ào với Nathan Lee? Ảnh 2

Chúng ta sống giữa đời, việc cần làm là vươn lên nghịch cảnh chứ không phải chạy trốn để né tránh tổn thương. Có thể nhiều người đã từng trải qua đổ vỡ, có người bị phản bội không dưới 1 lần, có người kết hôn rồi không được như ý và bước lùi trở lại vạch xuất phát với một trái tim chi chít vết sẹo không biết bao giờ lành. Nhưng lỗi do từ chính bản thân họ. 

Từ sự vội vàng trao trái tim nhầm người, đặt niềm tin nhầm chỗ hoặc lỗi ở người yêu thương đã không biết trân trọng tình cảm của họ. Chứ tình yêu thì bản thân nó không có lỗi. Khao khát yêu và được yêu là một điều chính đáng. Và dù bất cứ ai còn trẻ hay đã già, dù chưa yêu bao giờ hay đã yêu nhiều đều xứng đáng cho 1 cơ hội được có được hạnh phúc trọn vẹn sau cùng". 

Ngọc Trinh lần đầu lên tiếng sau ồn ào với Nathan Lee? Ảnh 3

Không biết điều mà Ngọc Trinh đang nhắc đến ở đây có phải là những ồn ào thời gian qua với Nathan Lee hay không, thế nhưng có thể thấy, sau những biến cố, cô đã rút ra được những bài học quý báu trong cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN