Thông tin Về Nhà Đi Con sẽ quay thêm ngoại truyện sau khi 85 tập phim kết thúc đang được khán giả rất quan tâm. Những ngày qua, dàn diễn viên quen thuộc của Về Nhà Đi Con như Quốc Trường, Bảo Thanh, MC Tuấn Tú, Bảo Hân… liên tục ”nhá hàng” những bức ảnh hậu trường đang quay phim cùng nhau, nhưng không tiết lộ cụ thể là quay cái gì. Điều này khiến khá giả rất tò mò.

Đầu tiên là Quốc Trường đăng ảnh cùng Bảo Thanh sau quãng thời gian người Hà Nội, kẻ Sài Gòn. Đầu tiên là Quốc Trường đăng ảnh cùng Bảo Thanh sau quãng thời gian người Hà Nội, kẻ Sài Gòn.
Tiếp đó, MC Tuấn Tú cũng đăng ảnh hậu trường quay phim có Bảo Thanh… Tiếp đó, MC Tuấn Tú cũng đăng ảnh hậu trường quay phim có Bảo Thanh…
… và Quốc Trường (nhưng lại thiếu vắng chị Huệ) … và Quốc Trường (nhưng lại thiếu vắng chị Huệ)
Trên Facebook của Mình, Quốc Trường đăng ảnh cùng ”bố mẹ” là NS Chiều Xuân và NSUT Trung Anh Bùi. Dân mạng thắc mắc: Cô Hạnh (Diệu Thuý) đâu nhỉ? Trên Facebook của Mình, Quốc Trường đăng ảnh cùng ”bố mẹ” là NS Chiều Xuân và NSUT Trung Anh Bùi. Dân mạng thắc mắc: Cô Hạnh (Diệu Thuý) đâu nhỉ?
Một bức ảnh khác của ”cặp vợ chồng” già này. Một bức ảnh khác của ”cặp vợ chồng” già này.
Chụp chung với Quốc Trường là diễn viên Kim Oanh – cái tên quen thuộc với khán giả qua bộ phim Những đứa con thành phố. Chụp chung với Quốc Trường là diễn viên Kim Oanh – cái tên quen thuộc với khán giả qua bộ phim Những đứa con thành phố.
Ở ngoại truyện, hai người sẽ là một đôi? Ở ngoại truyện, hai người sẽ là một đôi?
Trên Facebook, NS Chiều Xuân gọi Kim Oanh là con dâu, như vậy, Kim Oanh sẽ là vợ Quốc Trường? Trên Facebook, NS Chiều Xuân gọi Kim Oanh là con dâu, như vậy, Kim Oanh sẽ là vợ Quốc Trường?
Một cảnh hậu trường của cảnh quay. Một cảnh hậu trường của cảnh quay.
Dân tình thực sự rất tò mò với dự án phim mới này đấy. Dân tình thực sự rất tò mò với dự án phim mới này đấy.