Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngô Thanh Vân chia sẻ về 'hội 12 bà mụ': 'Những kỉ niệm ấy là tài sản quý báu mà chúng ta có'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Ngô Thanh Vân nghẹn ngào gửi lời cảm ơn hội bạn thân

Ngô Thanh Vân khiến công chúng ngưỡng mộ khi có hội bạn thân lâu năm với tên thân mật "Hội 12 bà mụ". Nếu theo dõi nữ ca sĩ, có thể thấy những thành viên trong nhóm đều rất yêu thương nhau. Họ đi cùng nhau từ những tháng ngày chập chững bước vào nghề đến khi tất cả đều có chỗ đứng nhất định họ vẫn ở bên nhau với tất cả tình thương chân thành.

Ngô Thanh Vân nghẹn ngào gửi lời cảm ơn hội bạn thân.

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân nghẹn ngào gửi lời cảm ơn hội bạn thân. Cô viết: "Hội 12 bà mụ. Bạn bè là tài sản quý báu nhất của tuổi trẻ. Mình nghĩ ai trong đời cũng cần nên có một hội bạn thân. Để mà chia sẻ, giải tỏa, xả stress và để lầy và bựa chung với tụi nó.

Và đối với mình là cái hội 12 bà mụ. Cái hội mà nhỏ quen lâu nhất 25 năm và nhỏ quen ít nhất cũng 10 năm. Cái hội mà tụi nó biết mình tất tần tật còn hơn chính bản thân mình. Cái hội mà mình lấy chồng nó đốt nhang khấn vái và tiễn đi trong nước mắt còn hạnh phục hơn cả bà má mình.

Ngô Thanh Vân khiến công chúng ngưỡng mộ khi có hội bạn thân lâu năm với tên thân mật "Hội 12 bà mụ". 

Tụi nó tự gọi mình là hội 12 bà mụ, vì bảo là con mình sinh ra tụi nó sẽ mỗi đứa dạy cho em bé 1 nghề. Để con mình chuyên ngành tất cả các thể loại. Ngày mình lên xe bông mỗi đứa chia một nhiệm vụ lo chu toàn cho mình, sao cho mình đẹp nhất hạnh phúc nhất. Từ make up cho đến tóc tai váy áo rồi làm cha xứ cũng kiêm luôn.

Mỗi đứa một tay giúp mình cập bến an toàn. Đám bạn của mình đứa nào cũng đặc biệt có đứa đến dị biệt, vậy mới hợp với tính mình.

Nếu theo dõi nữ ca sĩ, có thể thấy những thành viên trong nhóm đều rất yêu thương nhau. 

Ngày cưới mình có 11 đứa phù dâu cả nam nữ lẫn lộn. Còn nhỏ bạn thân nhất mình bắt nó làm phù dâu chính rồi bắt nó mặc luôn váy. Vậy mà vì mình tụi nó cái gì cũng làm hết.

Tụi mình đã có 1 cái tiệc độc thân không thể nào quên được và một buổi lễ thật sự tràn trong tiếng cười và nước mắt. Chỉ có tụi nó mới hiểu được cái ý nghĩa sâu xa qua từng câu nguyện ước … và chỉ có tụi nó mới hiểu được sự mếu máo và cái cười tung nóc của mình sau mỗi câu nói mà mình nói mà thôi.

Yêu thương các cưng vô vàn, cám ơn các cưng đã cho chị ba một tuổi trẻ thật huy hoàng. Những kỷ niệm ấy là thứ tài sản quý báu nhất mà chị ba được có. Cám ơn tình bạn của chúng ta, và cám ơn những ngày hốt nhau không thể quên được".

"Hội 12 bà mụ" của Ngô Thanh Vân gồm những gương mặt đình đám trong showbiz như: Siêu mẫu Xuân Lan, Nam Trung, Chu Minh Vũ,...Trong ngày cưới Ngô Thanh Vân, hội bạn này còn háo hức hơn cả nữ chính. Trong buổi lễ, Xuân Lan chia sẻ: "Thật sự mà nói chúng tôi không còn ở tuổi teen. Nhìn thấy Vân đi qua từng giai đoạn trong tình cảm, từ vui cười đến vỡ òa hạnh phúc, chúng tôi đều biết rõ, chỉ là không nói ra thôi.

 Tin chắc Ngô Thanh Vân sẽ hạnh phúc với "chân ái" của đời mình. Cả nhóm bạn của tôi đều sẽ làm phù dâu cho Ngô Thanh Vân, riêng Nam Trung thì là phù dâu chính". 

Xem thêm: Khối tài sản khủng của Ngô Thanh Vân - Huy Trần khi về chung một nhà

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN