Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ Xuân Hinh bị đồn đã mất do đột quỵ, người trong cuộc nói gì?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thông tin nghệ sĩ Xuân Hinh bị đồn đã mất khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Mới đây, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh - một người em thân thiết của danh hài Xuân Hinh đã lên tiếng, bày tỏ sự bức xúc với t.in đồn nam nghệ sĩ Xuân Hinh bị đột quỵ: "Tin anh Xuân Hinh đột quỵ hay mất là tin vịt nhé mọi người".

Xem thêm: Hậu tái xuất, Hương Giang trổ tài gì mà netizen 'réo gọi' Matt Liu không ngừng?

Nghệ sĩ Xuân Hinh bị đồn đã mất do đột quỵ, người trong cuộc nói gì? Ảnh 1
Thông tin nghệ sĩ Xuân Hinh q.ua đời khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Chia sẻ với báo Dân Việt về lời đồn thất thiệt trên, 'Vua hài đất Bắc' bức xúc nói: "Toàn là đồn tôi đột quỵ với ốm thôi. Tôi từng này tuổi rồi còn chưa phải uống thuốc thang gì mà cứ đồn ốm với c.hết, đau đầu quá".

Nghệ sĩ Xuân Hinh bị đồn đã mất do đột quỵ, người trong cuộc nói gì? Ảnh 2
Xuân Hinh

Trước Xuân Hinh, nhiều nghệ sĩ khác như nhạc sĩ Trần Tiến, Thúy Nga, ca sĩ Khánh Ly, danh hài Hoài Linh, Phan Đinh Tùng, Phương Mỹ Chi... cũng bị đồn đã mất khiến nhiều khán giả vô cùng bức xúc bởi những trò câu view, câu like của một số người dùng mạng xã hội

Nói về nghệ sĩ chèo Xuân Hinh, ông là tên tuổi được khán giả miền Bắc trông đợi, nhất là khán giả ở nông thôn bởi phong cách hài giản dị, gần gũi. Không thể phủ nhận rằng, sức hút từ tên tuổi Xuân Hinh cùng với phong cách diễn vừa độc đáo, vừa gần gũi của vua chèo đất Bắc đem đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả. 

Nghệ sĩ Xuân Hinh bị đồn đã mất do đột quỵ, người trong cuộc nói gì? Ảnh 3
Nghệ sĩ Xuân Hinh bị đồn đã mất do đột quỵ, người trong cuộc nói gì? Ảnh 4

Là một danh hài nổi tiếng nhưng nghệ sĩ Xuân Hinh rất rất hạn chế nói về gia đình trên mặt báo. Chính nghệ sĩ Xuân Hinh cũng thừa nhận nhiều khán giả vẫn lầm tưởng Thanh Thanh Hiền là vợ anh, cũng có người mập mờ không biết ông là trai tân hay 5 -7 vợ. Đó chính là lý do, nghệ sĩ Xuân Hinh chưa bao giờ chia sẻ hình ảnh vợ con lên mạng xã hội.

Xem thêm: Bầu Thụy sửa 12 lần bài đăng mắng quản lý cố ca sĩ Phi Nhung nhưng giữ vững lập trường với Hồ Văn Cường

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN