Sao & Đời Sống

Thương Tín làm shipper, nói rõ mục đích sử dụng số tiền NSƯT Trịnh Kim Chi vừa trao cho vợ chồng ông

Phương Linh
Chia sẻ

Sau khi nhận được đề nghị của một chủ quán phá lấu tại TP.HCM làm shipper cho quán, nam tài tử Thương Tín đã nhận lời ngay lập tức. Theo ông, công việc này khá phù hợp với tình hình sức khỏe hiện tại của ông, lại có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống.

Ngày 14/12, Thương Tín xác nhận và cho biết ông làm shipper 5 ngày qua. Sau khi điều trị khỏi Covid-19, Thương Tín được chủ quán phá lấu ở huyện Hóc Môn (TP HCM) đề nghị làm công việc giao hàng cho quán.

Trước lời đề nghị này, Thương Tín liền nhận lời vì bản thân ông rất muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống gia đình. 

Trao đổi trên VNE, Thương Tín nói: "Thời gian qua, tôi buồn vì nhiều lời ra tiếng vào rằng mình chỉ biết ở nhà, sử dụng tiền của nhà hảo tâm. Tôi muốn chứng minh mình còn sức lao động, làm được gì thì làm. Chứ chỉ để người khác giúp mình thôi cũng kỳ lắm".

Thương Tín làm shipper, nói rõ mục đích sử dụng số tiền NSƯT Trịnh Kim Chi vừa trao cho vợ chồng ông Ảnh 1
Thương Tín nhận giao hàng cho một quán ăn tại TP.HCM để kiếm thêm thu nhập

Nam tài tử chia sẻ, hồi đầu năm 2021, ông từng bị đột quỵ và đến nay sức khỏe của ông vẫn chưa hồi phục hoàn toàn, chân vẫn đi tập tễnh. Thời gian này khi bắt đầu với công việc là một shipper, phải chạy xe đoạn đường xa, ông không tránh khỏi mệt mỏi. Tuy nhiên, ông cảm thấy đây là công việc phù hợp với bản thân, giúp gia tăng thu nhập trong những ngày dịch bệnh nên sẽ cố gắng trong thời gian tới. 

Hiện tại, Thương Tín giao khoảng 3-5 đơn hàng, chủ yếu ở Hóc Môn và các quận huyện lân cận. Phương tiện mà nam tài tử sử dụng để giao hàng là chiếc xe máy do nhạc sĩ Tô Hiếu tặng trước đó. 

Thương Tín làm shipper, nói rõ mục đích sử dụng số tiền NSƯT Trịnh Kim Chi vừa trao cho vợ chồng ông Ảnh 2
Thương Tín bên ông chủ quán ăn - nơi Thương Tín nhận giao hàng

Chia sẻ với Zing, Thương Tín cho biết, hiện ông vẫn ở nhà trọ cũ. Vợ và con gái ông thuê trọ ở chỗ khác. "Hiện tại, chúng tôi không sống chung. Cô ấy có lẽ thất vọng khi lấy tôi vì bản thân không có đủ điều kiện để lo cho vợ con. Tôi không trách cứ điều gì. Ngược lại, tôi tự trách mình vì để cô ấy và con vất vả", ông cho hay.

Về số tiền 244 triệu đồng mà NSƯT Trịnh Kim Chi trao lại cho vợ chồng ông, Thương Tín cho biết cả hai không sử dụng mà gửi ngân hàng. Tiền tiết kiệm mỗi tháng dùng để đóng học phí cho con gái. Ông và vợ đã viết giấy cam kết sử dụng đúng mục đích số tiền mạnh thường quân tặng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN