Sao & Đời Sống

Lễ Chung thất NS Bạch Mai: Đồng nghiệp đến viếng, Bình Tinh nghẹn ngào: 'Bây giờ tôi bị vô cảm'

Quá Hải
Chia sẻ

Hôm nay 12/10, nghệ sĩ Bình Tinh và đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long tổ chức lễ trai đàn chẩn tế cầu siêu cho cố NS Bạch Mai, Kim Phượng, Thanh Châu, Thanh Linh và nhạc sĩ Thanh Tùng.

Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long chỉ trong thời gian ngắn phải đón nhận nhiều tin buồn. Hôm nay 12/10, tại chùa Giác Hoằng TP HCM, nghệ sĩ Bình Tinh cùng gia đình tổ chức buổi lễ trai đàn chẩn tế cầu siêu cho nghệ sĩ Bạch Mai, Kim Phượng, Thanh Châu, Thanh Linh và nhạc sĩ Thanh Tùng. Ngoài ra, hôm nay cũng là lễ cúng Chung thất của nghệ sĩ cải lương Bạch Mai. 

Lễ Chung thất NS Bạch Mai: Đồng nghiệp đến viếng, Bình Tinh nghẹn ngào: 'Bây giờ tôi bị vô cảm' Ảnh 1

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Ngọc Huyền bày tỏ: "Con sẽ không khóc nữa, vì con tin là thầy đã rất vui và yên tâm về Phật quốc khi nhìn thấy Bình Tinh và con thật sự đã trưởng thành".

Lễ Chung thất NS Bạch Mai: Đồng nghiệp đến viếng, Bình Tinh nghẹn ngào: 'Bây giờ tôi bị vô cảm' Ảnh 2

Diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo cũng có mặt tại lễ viếng. Anh chia sẻ: "Đến viếng má Mai, má Kết, các cậu và anh Thanh Dũng lần cuối... Thương Bình Tinh lắm…".

Diễn viên Hòa Hiệp viết: "Đến thắp nhan cho cô Bạch Mai, cô Kim Phượng và những người thân yêu gia đình của em gái Bình Tinh đã ra đi vì đại dịch. Nhìn vóc dáng nhỏ bé, gầy gò của em gái Bình Tinh sau bao biến cố gia đình trong thời gian qua, thương em gái lắm.

Cầu nguyện cho hương linh mọi người sớm siêu sanh tịnh độ về tây phương cực lạc".

Lễ Chung thất NS Bạch Mai: Đồng nghiệp đến viếng, Bình Tinh nghẹn ngào: 'Bây giờ tôi bị vô cảm' Ảnh 3
Diễn viên Hòa Hiệp đến viếng NS Bạch Mai.

Trước những sự mất mát, nghệ sĩ Bình Tinh trải lòng với SAOstar: "Thật sự bây giờ tôi bị vô cảm, tôi không còn cảm giác với bất cứ chuyện gì, chỉ ở trong đó là cảm giác đau đớn và mất thăng bằng trong cuộc sống. Đến ngày hôm nay cũng vậy, đã 49 ngày của mẹ nhưng tôi vẫn chưa ổn định tất cả mọi thứ, chỉ cầu mong dịch mau sớm qua đi đừng để cho giới nghệ thuật phải tổn thương nữa. Từ năm ngoái đến năm nay, trong giới sân khấu nghệ thuật cải lương nói riêng và giới nghệ thuật nói chung hầu như đã chịu nhiều sự mất mát. 

Ban ngày tôi có thể hòa nhập với tất cả mọi người nhưng bắt đầu chiều tối tôi lại trở về trạng thái rất mệt mỏi, đầu óc tâm lý bị tổn thương dẫn đến việc bị stress và căng thẳng. Tôi phải làm việc với chuyên viên tâm lý và sử dụng thuốc để bớt căng não, không phải khóc và đau đớn trong nửa đêm khi nhớ mẹ. Mỗi lần nhớ mẹ tôi gào thét dữ lắm, chỉ có một mình trong căn phòng cũng khiến gia đình lo lắng".

Lễ Chung thất NS Bạch Mai: Đồng nghiệp đến viếng, Bình Tinh nghẹn ngào: 'Bây giờ tôi bị vô cảm' Ảnh 4
 NS Bình Tinh trải lòng: 'Thật sự tôi bây giờ vô cảm'.

Trước đó, vì khóc nhiều nên đôi mắt của nghệ sĩ cải lương Bình Tinh bị mờ đi. Đến hiện tại, nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ tình trạng sức khỏe của mình: "Có lẽ sau lễ 49 ngày của mẹ, tôi sẽ đi bắn mắt. Mắt của tôi bây giờ bị mờ, kéo mây nên cứ mờ mờ và không nhìn thấy rõ. Bên cạnh đó, tôi cũng bị cận nên phải đeo len nữa, cho nên từ từ sẽ phục hồi lại".

Được biết nghệ sĩ Thanh Linh vừa ra đi hôm 15/9 vì bệnh nặng. Nhưng cách đây ít ngày phía gia đình đoàn tuồng cổ Huỳnh Long mới thông báo vì đã đón nhận quá nhiều tin buồn. 

Xem thêm: Trợ lý Phi Nhung khẳng định không đòi lại tài khoản MXH của Hồ Văn Cường, ai muốn hợp tác cứ thoải mái

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN