Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngày mẹ cưới chồng, con vẫy tay hân hoan mừng mẹ có hạnh phúc mới khiến dân mạng xúc động

Khải Anh
Chia sẻ

Bé gái trong câu chuyện được chia sẻ, từ đầu đến cuối, vẫn luôn chúc phúc cho tình yêu của mẹ cùng ba dượng.

Hiếm có đứa trẻ nào lại có thể hiểu chuyện như bé gái trong ảnh. Khi người ta còn bé, ta thường cố chấp với cha sinh mẹ đẻ của mình hơn tất cả. Ai cũng muốn có một gia đình trọn vẹn, hoàn hảo. Thế nhưng, nếu một ngày cha mẹ chia tay, đứa bé sẽ phải đối diện với quyết định này như thế nào?

Hơn cả việc cha mẹ chia tay ấy, cô bé trong ảnh còn phải chứng kiến mẹ của mình thành hôn cùng người chồng mới. Tuy nhiên, ứng xử của cô bé ấy khiến nhiều người phải cảm động không thôi, bài viết chia sẻ đoạn hội thoại với em được nhiều người lan truyền trên mạng xã hội vì quá ấm áp và dễ thương.

Người chủ video clip quay được khoảnh khắc đã chia sẻ thêm nội dung bên trong đoạn clip: “Mẹ ơi, mẹ phải hạnh phúc đấy nhé. Mẹ đi lấy chồng, bé gái ngồi dưới ghế khán giả cùng một người cô mà miệng cười rất tươi và tay thì liên tục vẫy về phía mẹ.

Người cô hỏi: 'Mẹ đi lấy chồng sao con vui vậy?' thì bé trả lời: 'Dạ, con có ba, sắp có em rồi'. Cô hỏi tiếp: 'Ba nào con?', bé đáp: 'Dạ, ba H...(tên chú rể)'.

Đúng là mẹ cũng nên có một hạnh phúc mới, nhưng không biết em có được đi theo mẹ không hay chỉ là cùng họ hàng đưa mẹ về nhà chồng.

Nếu như có thể thì ngoài việc yêu thương đứa bé đang trong bụng vợ ra, thì xin hãy yêu thêm cả đứa trẻ này nữa. Bởi vì trong lúc còn chưa biết anh đã công nhận nó là con của mình chưa, thì nó đã coi anh như là ba của nó rồi".

Cô bé ngồi dưới sân khấu nhìn lên mẹ mình đang chào hỏi quan khách mà không kìm được sự vui mừng. Tay em vẫy liên hồi và cười như thể mình chính là người hạnh phúc nhất ngày hôm ấy.

Dưới bài viết đã có rất nhiều người vào thả cảm xúc ôm em, “thương thương”, mong rằng: “Cha mới và mẹ sẽ quan tâm, săn sóc em như một phần của gia đình mới”, “Hy vọng em sẽ luôn vui vẻ như vậy mãi nhé”, “Mẹ bé hạnh phúc rồi thì bé cũng phải được hạnh phúc nữa nha!”.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN