Sao & Đời Sống

Ngân 98 hóa thân thành gái Brazil, cổ vũ tuyển Việt Nam trước giờ G

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Trước khi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Brazil bắt đầu, Ngân 98 đã đăng một vài bức ảnh cô chụp trước khung thành để ủng hộ đội tuyển nước nhà.

Vòng loại World Cup đang diễn ra, chỉ vài giờ nữa thôi là trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ bắt đầu. Sau chiến thắng giòn giã 4-0 trước tuyển Indonesia vào tối 7/6 vừa qua, người dân Việt Nam càng hừng hực khí thế hơn, tin rằng các chiến binh sao vàng sẽ tiếp tục lặp lại lịch sử.

Trên mạng xã hội, nhiều người đã đăng bài cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam, đồng thời dự đoán tỉ số trận đấu, trong đó có Ngân 98. “Gái Brazil ủng hộ Việt Nam nha”, nữ DJ viết trên trang cá nhân khi đính kèm một vài bức ảnh của cô.

Ngân 98 hóa thân thành gái Brazil, cổ vũ tuyển Việt Nam trước giờ G Ảnh 1
Ngân 98 hóa thân thành gái Brazil để cổ vũ cho tuyển Việt Nam trước giờ G.

Trong ảnh, bạn gái Lương Bằng Quang đã hóa thân thành một cô gái Brazil trong chiếc áo croptop trắng và quần sooc màu xanh, sọc cam cùng đôi tất dài qua đầu gối màu da cam và đôi giày thể thao màu trắng. Mái tóc xoăn dài màu vàng khiến cô nàng trông chẳng khác gì những cô gái Brazil thực thụ.

Ngân 98 đứng tạo dáng trước khung thành, khoe đường cong nuột nà của mình. Với góc chụp nghiêng, cô nàng đã thành công khoe vòng eo con kiến của mình cùng vòng 3 và vòng 1 nảy nở.

Ngân 98 hóa thân thành gái Brazil, cổ vũ tuyển Việt Nam trước giờ G Ảnh 2
Tuy đăng ảnh ủng hộ tuyển Việt Nam nhưng cô nàng vẫn không quên khoe những đường cong trên cơ thể.
Ngân 98 hóa thân thành gái Brazil, cổ vũ tuyển Việt Nam trước giờ G Ảnh 3
Bạn gái Lương Bằng Quang "đốt mắt" nhiều người khi hóa thân thành gái Brazil.

Tuy nhiên, do bạn gái Lương Bằng Quang từng dính không ít thị phi với lối ăn mặc táo bạo, hở hang nên nhiều người vẫn cảm thấy cô không thuận mắt dù bộ trang phục này chẳng có gì phản cảm. Một số người bình luận: “Rồi đi đá banh hay đi chụp hình”, “Nhìn cũng đẹp nhưng sao vẫn không thể có thiện cảm nổi với em này”,…

Bên cạnh đó vẫn có một số bình luận tích cực và cũng như Ngân 98, mọi người đều ủng hộ tuyển Việt Nam và tin rằng đội tuyển nước nhà sẽ tiếp tục chiến thắng, khiến khung thành đối thủ rung lên liên tục.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN