Ngân 98 là một người đẹp dao kéo nổi tiếng của showbiz Việt. Mới đây, nhân lễ 2/9, cô đã khiến dân tình hoang mang khi đăng ảnh băng bó ở phần cằm kèm caption: ”Ngoài chăm chỉ tự kiếm tiền ra thì còn thời gian đi làm đẹp chứ làm gì”.

Ngân 98 đăng ảnh băng bó kín mít vùng cằm, dân tình ngã ngửa khi nghe lý do thật ảnh 0Ngay lập tức, mọi người đã bình luận sôi nổi và hỏi Ngân 98 vừa chỉnh sửa điểm gì trên gương mặt. Có người đoán cô vừa làm cằm, có người lại bảo cô gọt cả mặt.

Đáp lại những bàn tán đó, Ngân 98 đã khiến người ta ngã ngửa bởi câu trả lời: ”Nặn mụn nhiều quá nên băng bó í… Rảnh tay táy máy nặng mụn cái cằm hơi lố nên phải băng bó đó haha”. Có thể nói, về khoản làm lố Ngân 98 không đứng 2 thì cũng không ai đứng nhất.

Hoá ra cô băng cằm vì.. nặn mụn quá tay. Hoá ra cô băng cằm vì.. nặn mụn quá tay.

Cách đây không lâu, cô và tình cũ  Lương Bằng Quang đã khiến dân tình hết hồn khi công khai đi phẫu thuật thẩm mỹ cùng nhau và xuất hiện với gương mặt băng bó chằng chịt. Cô làm mắt, mũi và cằm. Vì vậy, với bức ảnh mới này, nhiều người đã khuyên rằng hiện tại, Ngân 98 đã quá đẹp rồi nên mong cô không làm thêm gì trên gương mặt nữa.

Hình ảnh Ngân 98 từng đi PTTM với tình cũ Lương Bằng Quang. Hình ảnh Ngân 98 từng đi PTTM với tình cũ Lương Bằng Quang.
Nhan sắc hiện tại của Ngân 98. Nhan sắc hiện tại của Ngân 98.