Sao & Đời Sống

Bị 'ném đá' vì hở bạo, Ngân 98 bức xúc: 'Tôi chỉ mặc gợi cảm chứ không cướp bồ người khác'

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Saostar - 'Mấy người mặc kín mà đi giật chồng, cướp bồ người khác thì mới đáng lên án', Ngân 98 chia sẻ quan điểm khiến dân mạng gật gù.

Nhắc đến Ngân 98, hình ảnh một hotgirl thích "khoe da thịt" làm dân tình lắc đầu ngao ngán. Những màn "hở bạo" của bạn gái Lương Bằng Quang thường khiến cô nàng nhận về không ít "gạch đá".

Bị 'ném đá' vì hở bạo, Ngân 98 bức xúc: 'Tôi chỉ mặc gợi cảm chứ không cướp bồ người khác' Ảnh 1
Ngân 98 và gu ăn mặc gợi cảm

Cách đây không lâu, trong một video đăng tải trên trang cá nhân, Ngân 98 đã có vài lời chia sẻ, bày tỏ thái độ bức xúc khi luôn phải nhận chỉ trích về phong cách ăn mặc. 

Cụ thể, nữ DJ tâm sự: "Nhiều người ngộ lắm, cứ thấy Ngân ăn mặc gợi cảm chút xíu là chửi, chửi tới cha tới mẹ người ta luôn vậy đó. Mà trong khi Ngân chỉ mặc gợi cảm thôi, chứ Ngân không hề cướp chồng hay giựt bồ của ai hết".

Ngân 98 khẳng định không nên trông mặt mà bắt hình dong, đâu phải cứ "khoe da thịt" là không đàng hoàng còn ăn mặc kín đáo mới là người tử tế.

Bị 'ném đá' vì hở bạo, Ngân 98 bức xúc: 'Tôi chỉ mặc gợi cảm chứ không cướp bồ người khác' Ảnh 2
Cô nàng khẳng định chỉ mặc gợi cảm chứ chưa từng cướp chồng, cướp bồ của ai
Bị 'ném đá' vì hở bạo, Ngân 98 bức xúc: 'Tôi chỉ mặc gợi cảm chứ không cướp bồ người khác' Ảnh 3

"Mấy người ăn mặc kín đáo mà giựt chồng, cướp bồ người khác hay làm chuyện gì xấu thì mọi người mới chửi được. Còn Ngân chỉ mặc gợi cảm thôi",  bạn gái Lương Bằng Quang phản ứng "gắt".

Xem thêm: Đổi đời sau phẫu thuật thẩm mĩ: Người thành hotgirl 'một bước lên mây', kẻ 'tiền mất tật mang'

Hầu như lần nào xuất hiện, Ngân 98 cũng khiến dân tình "nóng mắt" vì phong cách thời trang "thiếu vải". Trước sự chỉ trích, cô nàng thường chọn cách lờ đi, không để tâm đến. Đây có thể coi là những lần hiếm hoi nữ DJ bức xúc đáp trả.

Bị 'ném đá' vì hở bạo, Ngân 98 bức xúc: 'Tôi chỉ mặc gợi cảm chứ không cướp bồ người khác' Ảnh 4

Hotgirl cho biết người chửi mình thường là mấy chị em phụ nữ, nhỏ tuổi hơn cũng có, lớn tuổi hơn cũng có. Lí do cô thích mặc gợi cảm là vì yêu thân hình, vóc dáng của mình, chỉ đơn giản thế thôi. 

"Xin đừng buông lời chửi bới, những ai không thích Ngân có thể lướt qua, không xem hình ảnh hay video mà Ngân đăng tải", Ngân 98 chia sẻ.

Bị 'ném đá' vì hở bạo, Ngân 98 bức xúc: 'Tôi chỉ mặc gợi cảm chứ không cướp bồ người khác' Ảnh 5

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện khá nhiều vụ đánh ghen, "cắm sừng" và "bóc phốt tiểu tam". Chẳng biết Ngân 98 có ngụ ý gì khi nhắc đến vấn đề giật chồng, cướp người yêu. Tuy vậy, ý kiến của nữ DJ lại nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN