Sao & Đời Sống

Netizen tính nhẩm Công Vinh - Thủy Tiên đã chi 90 triệu đồng cho 18.000 trang sao kê?

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Netizen tính ra số tiền vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên phải thanh toán cho ngân hàng là một con số 'khủng'.

Sau buổi livestream gián đoạn trước ngân hàng, ca sĩ Thủy Tiên vừa mới cập nhật trên trang Facebook cá nhân 18.000 trang sao kê. Đồng thời, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc khẳng định sau này sẽ vẫn tiếp tục làm thiện nguyện, nhưng sẽ không kêu gọi từ cộng đồng nữa mà dùng tiền cá nhân như trước giờ vẫn hay làm. 

Netizen liền tính nhẩm ra số tiền Công Vinh - Thủy Tiên phải chi trả cho ngân hàng để thực hiện 18.000 trang sao kê lên đến 90 triệu đồng. Nếu như áp dụng mức phí 5.000 đồng cho mỗi trang sao kê và nhân lên tổng số trang, thì số tiền phía nữ ca sĩ phải thanh toán cho ngân hàng gần 100 triệu.

Xem thêm: Thủy Tiên tung sao kê 18.000 trang, khẳng định sau này vẫn làm thiện nguyện: 'Đó là điều chắc chắn'

Đáng chú ý, trong bảng giá phí sao kê từ ngân hàng Vietcombank có chi tiết thể hiện nếu in sao kê đột xuất (theo yêu cầu của khách hàng) để trống. Có lẽ, mức phí này sẽ phụ thuộc vào số lượng sao kê hoặc áp dụng theo một quy định khác của ngân hàng.
Bảng giá phí sao kê từ ngân hàng Vietcombank.

Thủy Tiên khẳng định sẽ khởi kiện cá nhân nào tung tin sai sự thật để gây ảnh hưởng đến cô và gia đình trong suốt thời gian qua. 

Bà xã Công Vinh bày tỏ: "Đồng thời, chúng tôi sẽ chính thức khởi kiện một số cá nhân cố tình tung những tin đồn sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, công việc. Bất kể đó là ai, doanh nhân, CEO, hay những người có địa vị trong xã hội. Tiên và Vinh tin rằng không có bất cứ một cá nhân và tổ chức nào có thể đứng trên pháp luật. Cả hai vợ chồng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự công tâm, nghiêm khắc và luôn giữ tinh thần thượng tôn pháp luật!"

Xem thêm: Độc quyền: Công Vinh tiết lộ lý do vì sao livestream rầm rộ ở ngân hàng giữa '1001 cách' sao kê

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN