Sao & Đời Sống

Lấy lãi ngân hàng 788 triệu đồng, netizen thắc mắc Trấn Thành gửi tiết kiệm bao nhiêu tiền?

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Đến trưa nay 7/9, Trấn Thành đã quyết định tung ra bản sao kê dài gần 1.000 trang ghi lại chi tiết việc kêu gọi quyên góp từ thiện.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi "dậy sóng" trước những ồn ào xoay quanh khoản tiền mà các sao Việt đã đứng ra kêu gọi từ thiện trước đó.

Liên quan đến lùm xùm chưa có hồi kết này, mới đây nam MC Trấn Thành, người cũng bị "réo gọi" trong câu chuyện đã chính thức lên tiếng.

MC Trấn Thành mới đây đã chính thức lên tiếng 

Xem thêm: Trấn Thành bị bắt lỗi mua nước hoa hàng trăm triệu trong giấy sao kê 1.000 trang, thực hư thế nào?

Theo đó trưa 7/9, Trấn Thành đã tung ra bản sao kê chi tiết chứng minh bản thân trong sạch khi kêu gọi từ thiện. Trấn Thành viết trên trang cá nhân:"Bảng sao kê này dài hơn 1.000 trang. Trấn Thành xin chia thành 10 post để đăng".

Ngoài ra, Trấn Thành cũng chia sẻ lý do chậm trễ những ngày vừa qua: "Những ngày vừa qua Trấn Thành đã làm việc với ngân hàng của mình. Đến sáng nay, ngân hàng mới có thể gửi tới tay Thành bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai".

Sở dĩ nam MC chậm trễ là do làm việc với ngân hàng những ngày vừa qua

Xem thêm: Trấn Thành hy vọng 'ai đó' giữ đúng lời hứa 50 tỷ, mong chuyển vào tài khoản này để làm chuyện khác

MC Trấn Thành cũng thẳng thắn cho cho biết, bản thân anh chọn sao kê vì đáp lại khán giả đã yêu thương mình chứ không vì bất cứ cá nhân nào. 

Đáng chú ý trong bài đăng của Trấn Thành, nam MC cũng cho biết đã dùng hết khoản tiền lãi suất từ việc gửi tiết kiệm hơn 788 triệu đồng để cùng chung tay ủng hộ với các mạnh thường quân.

Một phần trong bài đăng của Trấn Thành

Điều này đã khiến nhiều fan tò mò, thắc mắc rằng ông xã của Hari Won gửi tiết kiệm tổng cộng bao nhiêu mà có thể lấy về số tiền lãi suất "khủng" đến như thế. 

Trấn Thành cho biết dùng hết khoản lãi suất tiền gửi tiết kiệm 788 triệu đồng để quyên góp vào quỹ

Xem thêm: Netizen 'réo gọi' nữ CEO Đại Nam sau khi Trấn Thành tung sao kê, yêu cầu đòi 50 tỷ ngay và luôn!

Theo thông tin được cập nhật từ các ngân hàng trên thị trường hiện nay, mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng dao động từ 4,7 - 6,8%/năm.

Giả sử Trấn Thành gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 12 tháng với mức lãi suất thấp nhất là 4,7%/năm. Với số tiền lãi nhận về là 788 triệu đồng, vậy nam MC phải gửi tổng số tiền hơn 16 tỷ đồng.

Câu chuyện của MC Trấn Thành đang là chủ đề chiếm sóng "cõi mạng"

Xem thêm: NSND Việt Anh lên tiếng sau khi 'học trò' Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang

Tuy nhiên đây chỉ là một trong số nhiều trường hợp bởi việc lãi suất tiết kiệm, tiền gửi, tiền lãi suất nhận được mỗi kỳ sẽ có thể chênh lệch, tùy theo nhiều yếu tố khác nhau. 

Hiện sau khi đăng tải bài viết đính chính số tiền kêu gọi quyên góp cũng như minh bạch mọi khoản thu chi, MC Trấn Thành vẫn chưa có bất kỳ động thái gì tiếp theo.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN