Sao & Đời Sống

Netizen đồng loạt yêu cầu Chi Pu giải cứu Khoa Pug

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Lo cho an toàn của Khoa Pug trong những ngày này, netizen đã nhờ Chi Pu giúp đỡ.

Lùm xùm của bộ ba Khoa Pug - Vương Phạm và Johnny Đặng "nghỉ chơi" với nhau đang trở thành đề tài khiến cư dân mạng quan tâm hơn bao giờ hết.

Khoa Pug - Vương Phạm và Johnny Đặng.

Hiện tại, 3 nhân vật này đều đang ở Mỹ và trùng hợp ngay lúc này Chi Pu cũng đang sống, làm việc ở Mỹ. Tuy không hề liên quan gì đến Khoa Pug - Vương Phạm hay Johnny Đặng, nhưng netizen đã "kéo" Chi Pu vào lùm xùm này.

Ảnh Chi Pu vừa đăng.

Cụ thể chiều 3/12 Chi Pu đăng tải bức ảnh mới cô ngồi trên ghế giữ khung cảnh giống như công viên. "Một ngày ở New York", Chi Pu chia sẻ. 

Chỉ sau vài giờ đăng tải hình ảnh, Chi Pu đã nhận về hằng trăm bình luận của netizen yêu cầu cô nàng "ra tay" giải cứu Khoa Pug. Cụ thể một số netizen đã bình luận:

- Đến gặp Khoa Pug đi Chi, hỏi xem ổng còn sống không hộ với. Anh em chúng tôi lo quá.

- Trong lúc Khoa Pug đang gặp nạn chị lại cười tươi thế này à nhanh đi giải cứu Khoa đi. 

- Chị có thể cho em biết tình hình anh Khoa Pug khoẻ không chị? Cảm ơn chị.

- Đi giải cứu anh Khoa Pug đi chị ơi ảnh đang gặp nạn kìa.

Bình luận của netizen.

Chưa dừng lại ở đó, netizen còn chế hình ảnh Khoa Pug để bình luận nhờ Chi Pu đi giải cứu. 

Trước đó, Khoa Pug cũng đăng tải bài viết chia sẻ về việc bị bạn lừa tiền và gặp nguy hiểm: "Nếu mấy ông bị 1 thằng bạn mới quen, vô danh tiểu tốt, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn mất 30 tỷ rồi quay lại cắn mấy ông kêu mấy ông lừa của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì?

Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của tiểu nhân Thánh B.L thì quá rẻ. Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tui cay cú: 30 tỷ với bạn thì nó to thật, nhưng với mình như rác".

Neizen chế ảnh Khoa Pug.

Về phía mình, Johnny Đặng cũng lên tiếng: "Ai đúng ai sai thì các bạn suy nghĩ và quyết định... Mình không biện minh mình hoàn toàn đúng. Mình muốn mọi chuyện sẽ kết thúc. Mình có lừa đảo hay không do các bạn biết".

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN